Vòng hoa trần vỹ cầu giấy

Có thể nói nhu cầu đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại trần vỹ cầu giấy hà nội đang được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng có một lựa chọn đúng đắn nhất xin xem bài viết của shop vòng hoa chúng tôi.

Nhà tang lễ Cầu Giấy tại địa chỉ: phố Trần Vỹ – phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội. Với diện tích khá rộng có tới 3 khu tổ chức viếng điều này cho người dân trên địa bàn quận cũng như các quận khác có thể thể đăng ký tổ chức viếng. Nhưng có một nhược điểm do nằm gần nghĩa trang mai dịch các shop hoa cố định ở đây là không có chủ yếu là các cửa hàng hoa di động hoa được cắm từ nơi khác đến, vì thế khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đặt vòng hoa đặc biệt là những vòng hoa đẹp và sang trọng.

Nói hay không bằng hay làm để một vòng hoa viếng có ý nghĩa nhất thì khách hàng nên nắm rõ các thông tin sau đây

 1. Nắm rõ phong tục nơi viếng.
 2. Nắm rõ lịch viếng của gia chủ.
 3. Nội dung in băng đúng nhất.
 4. Chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 5. Chọn shop hoa viếng uy tín nhất.

Xem qua nhiều khách hàng nghĩ; sao phải nhiều yếu tố. Có thể nói nét đẹp văn hóa trên mỗi vùng miền của việt nam rất khác nhau cụ thể là ở hà nội nói chung và nhà tang lễ cầu giấy nói riêng.

 • Phong tục đi viếng ở hà nội giống với các tỉnh miền bắc trong việc chọn lựa màu sắc vòng hoa. Nếu người mất trẻ tuổi mà chưa lập gia đình thì chọn màu trắng, còn người mất đã lập gia đình thì màu vàng, màu tím,màu đỏ.
 • Lịch viếng của gia chủ ở hà nội thường tổ chức trong vòng 1h-1h30 đồng hồ là xong. Vì thế khách hàng phải nắm rõ thời gian để vòng hoa giao đúng thời gian.
 • Nội dung in trên băng cũng là nhân tố quan trọng. Nhiều khách hàng không biết đề nội dung như thế nào.

Nên chọn sản phẩm vòng hoa nào đây? Câu hỏi này sẽ xuất hiện ở nhiều khách hàng khi không biết chọn sản phẩm nào thì được. Hiện nay các vòng hoa viếng ở nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy có nhiều kiểu cắm khác nhau. Nếu vòng hoa truyền thống thì giá giao động từ 300.000đ trở lên, nếu vòng hoa sài gòn giá giao động từ 1.000.000đ trở lên.

Vòng hoa giá rẻ tại nhà tang lễ Cầu Giấy

Sản phẩm vòng hoa truyền thống giá rẻ tại trần vỹ cầu giấy: Hiện nay vòng hoa được cắm trên 3 khung cắm; Cỡ bé, cỡ trung và cỡ đại.

Có thể nói để tìm một vòng hoa viếng giá rẻ thì chúng ta phải nhắc tới các mẫu cắm truyền thống. Với giá thành 300.000đ rất phù hợp cho nhiều khách hàng.

Sản phẩm vòng hoa truyền thống tại cầu giấy rất phổ biến tại đây. Các bạn không phải chờ đợi quá lâu, gọi lúc nào cũng có hoa.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại Cầu Giấy

Vòng hoa kiểu sài gòn tại trần vỹ cầu giấy; được cắm trên khung sắt cố định có thể cắm nhiều loại hoa khác nhau. Các loài hoa chủ đạo vẫn là hoa lan vàng và lan tím.

Các mẫu sài gòn này có ưu điểm là sang trọng và đẹp ngoài ra khung cắm có thể tháo lắp dễ dàng nên việc để trong xe ô tô là rất thuận tiện.

Các sản phẩm kiểu sài gòn thường không có sẵn vì thế khách hàng nên chủ động trong việc đặt hoa sớm.

Lẵng hoa lan vàng tại nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy

Sử dụng khung gỗ 3 chân hoa chủ đạo là hoa lan vàng và lan trắng. Với mẫu cắm này phù hợp với các gia chủ dùng để trang trí bàn thờ nơi viếng và khách hàng cũng có thể lựa chọn để đi phúng viếng.

Có quá nhiều lựa chọn đúng không các bạn. Nhưng có yếu tố quan trọng là tìm một shop hoa nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy uy tín đây.

Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ cầu giấy

Hiện nay ngoài sản phẩm chất lượng chúng tôi còn đưa đến các bạn dịch vụ gửi điện hoa tại nhà tang lễ cầu giấy hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp.

 • Cung cấp hình ảnh trước và sau khi giao.
 • Vòng hoa luôn được giao đúng giờ đúng địa điểm.
 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ gửi điện hoa.

Các bạn có thể xem tin nhắn của khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ gửi điện hoa chia buồn của chúng tôi.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại cầu giấy

Hiện tại ở đây không có cửa hàng hoa mà chủ yếu các quầy hoa di động, các vòng hoa được cắm sẵn từ nơi khác mang tới bán. Vòng hoa chủ yếu là vòng hoa giá rẻ bình dân.

Với những thông tin cho việc đặt vòng hoa viếng tại trần vỹ cầu giấy của shop sẽ giúp các bạn có thêm những lựa chọn đúng đắn nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0981289160