Vòng hoa trần vỹ cầu giấy

Có thể nói nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại trần vỹ cầu giấy hà nội đang được nhiều khách hàng quan tâm. Để giúp khách hàng có một lựa chọn đúng đắn nhất xin xem bài viết của shop vòng hoa chúng tôi.

Nhà tang lễ Cầu Giấy tại địa chỉ: phố Trần Vỹ – phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP. Hà Nội. Với diện tích khá rộng có tới 3 khu tổ chức viếng điều này cho người dân trên địa bàn quận cũng như các quận khác có thể thể đăng ký tổ chức viếng. Nhưng có một nhược điểm do nằm gần nghĩa trang mai dịch các shop hoa cố định ở đây là không có chủ yếu là các cửa hàng hoa di động hoa được cắm từ nơi khác đến, vì thế khách hàng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đặt vòng hoa đặc biệt là những vòng hoa đẹp và sang trọng.

Vòng hoa nhà tang lễ cầu giấy
Vòng hoa nhà tang lễ cầu giấy

Nói hay không bằng hay làm để một vòng hoa viếng có ý nghĩa nhất thì khách hàng nên nắm rõ các thông tin sau đây

 1. Nắm rõ phong tục nơi viếng.
 2. Nắm rõ lịch viếng của gia chủ.
 3. Nội dung in băng đúng nhất.
 4. Chọn sản phẩm phù hợp nhất.
 5. Chọn shop hoa viếng uy tín nhất.

Xem qua nhiều khách hàng nghĩ; sao phải nhiều yếu tố. Có thể nói nét đẹp văn hóa trên mỗi vùng miền của việt nam rất khác nhau cụ thể là ở hà nội nói chung và nhà tang lễ cầu giấy nói riêng.

 • Phong tục đi viếng ở hà nội giống với các tỉnh miền bắc trong việc chọn lựa màu sắc vòng hoa. Nếu người mất trẻ tuổi mà chưa lập gia đình thì chọn màu trắng, còn người mất đã lập gia đình thì màu vàng, màu tím,màu đỏ.
 • Lịch viếng của gia chủ ở hà nội thường tổ chức trong vòng 1h-1h30 đồng hồ là xong. Vì thế khách hàng phải nắm rõ thời gian để vòng hoa giao đúng thời gian.
 • Nội dung in trên băng cũng là nhân tố quan trọng. Nhiều khách hàng không biết đề nội dung như thế nào.

Địa chỉ cửa hàng hoa nhà tang lễ cầu giấy

Hiện tại ở đây không có cửa hàng hoa mà chủ yếu các quầy hoa di động, các vòng hoa được cắm sẵn từ nơi khác mang tới bán. Vòng hoa chủ yếu là vòng hoa giá rẻ bình dân.

Mẫu vòng hoa nhà tang lễ cầu giấy 2025 đẹp

Sản phẩm vòng hoa truyền thống giá rẻ tại trần vỹ cầu giấy: Hiện nay vòng hoa được cắm trên 3 khung cắm; Cỡ bé, cỡ trung và cỡ đại.

Có thể nói để tìm một vòng hoa viếng giá rẻ thì chúng ta phải nhắc tới các mẫu cắm truyền thống. Với giá thành 300.000đ rất phù hợp cho nhiều khách hàng.

Mẫu vòng hoa truyền thống

Sản phẩm vòng hoa truyền thống tại cầu giấy rất phổ biến tại đây. Các bạn không phải chờ đợi quá lâu, gọi lúc nào cũng có hoa.

Vòng hoa tang lễ sài gòn 

Vòng hoa kiểu sài gòn tại trần vỹ cầu giấy; được cắm trên khung sắt cố định có thể cắm nhiều loại hoa khác nhau. Các loài hoa chủ đạo vẫn là hoa lan vàng và lan tím.

Các mẫu sài gòn này có ưu điểm là sang trọng và đẹp ngoài ra khung cắm có thể tháo lắp dễ dàng nên việc để trong xe ô tô là rất thuận tiện.

Các sản phẩm kiểu sài gòn thường không có sẵn vì thế khách hàng nên chủ động trong việc đặt hoa sớm.

Lẵng hoa lan vàng

Sử dụng khung gỗ 3 chân hoa chủ đạo là hoa lan vàng và lan trắng. Với mẫu cắm này phù hợp với các gia chủ dùng để trang trí bàn thờ nơi viếng và khách hàng cũng có thể lựa chọn để đi phúng viếng.

Có quá nhiều lựa chọn đúng không các bạn. Nhưng có yếu tố quan trọng là tìm một shop hoa nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy uy tín đây.

Giá vòng hoa đám ma ở cầu giấy

Nên chọn sản phẩm vòng hoa nào đây? Câu hỏi này sẽ xuất hiện ở nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay các vòng hoa viếng ở nhà tang lễ trần vỹ cầu giấy có nhiều kiểu cắm khác nhau.

Giá vòng hoa truyền thống có 3 mức giá như sau:

 • Vòng hoa bé có giá 400.000đ
 • Vòng hoa cỡ trung giá giao động từ 500.000đ-850.000đ
 • Vòng hoa cỡ đại giá 1.000.000đ

Giá vòng hoa đẹp và sang trọng: Giá sẽ tùy vào các mẫu cắm thường sẽ giao động từ 1.200.000đ – 1.600.000đ.

Gửi điện hoa chia buồn nhà tang lễ cầu giấy

Hiện nay ngoài sản phẩm chất lượng chúng tôi còn đưa đến các bạn dịch vụ gửi điện hoa tại nhà tang lễ cầu giấy hoàn toàn miễn phí và chuyên nghiệp.

 • Cung cấp hình ảnh trước và sau khi giao.
 • Vòng hoa luôn được giao đúng giờ đúng địa điểm.
 • Hoàn toàn miễn phí dịch vụ gửi điện hoa.

Các bạn có thể xem tin nhắn của khách hàng khi đã lựa chọn dịch vụ gửi điện hoa chia buồn của chúng tôi.

Phí giao vòng hoa ở khu vực cầu giấy

Hiện nay các đơn hàng ở khu vực sau đây được giao miễn phí :Bưởi, Cầu Giấy, Chùa Hà, Đặng Thùy Trâm, Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Đỗ Quang, Doãn Kế Thiện, Dương Đình Nghệ. Dương Khuê, Dương Quảng Hàm, Duy Tân, Đại lộ Thăng Long. Hạ Yên, Hồ Tùng Mậu, Hoa Bằng, Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Hoàng Ngân, Hoàng Quốc Việt, Hoàng Sâm. Khuất Duy Tiến, Lạc Long Quân, Lê Đức Thọ, Lê Văn Lương, Mạc Thái Tổ, Mạc Thái Tông, Mai Dịch. Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Nguyễn Chánh, Nguyễn Đình Hoàn, Nguyễn Khả Trạc, Nguyễn Khang, Nguyễn Khánh Toàn. Nguyễn Ngọc Vũ, Nguyễn Phong Sắc, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Huyên, Phạm Hùng, Phạm Thận Duật. Phạm Tuấn Tài, Phạm Văn Bạch, Phạm Văn Đồng, Phan Văn Trường, Phùng Chí Kiên, Quan Hoa, Quan Nhân. Thành Thái, Thọ Tháp, Tô Hiệu, Tôn Thất Thuyết, Trần Bình, Trần Cung, Trần Đăng Ninh, Trần Duy Hưng.Trần Kim Xuyến, Trần Quốc Hoàn, Trần Quốc Vượng, Trần Quý Kiên, Trần Thái Tông, Trần Tử Bình, Trần Vỹ.Trung Hòa, Trung Kính, Trương Công Giai, Võ Chí Công, Vũ Phạm Hàm, Xuân Thủy, Yên Hòa.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa nhà tang lễ cầu giấy:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy
 • Số zalo: 0981829160
 • Số điện thoại: 0981289160
 • Gmail: vonghoa@gmail.com
 • Web: vonghoa.com