Trang trí xe hoa, bàn thờ viếng tang lễ

Chúng ta thường nghe tới 4 từ ” Sinh, Lão, Bệnh,Tử” đúng không ah với ý nghĩa Sinh ra, lớn lên, bệnh tật và mất đi. Không ai có thể sống mãi được vì thế hãy đón nhận điều này một cách nhẹ nhàng và bình thản nhất.

Ở mỗi vùng miền đều có những nghi thức tổ chức tang lễ khác nhau hôm nay cửa hàng hoa vòng hoa viếng sẽ giới thiệu cho các gia đình các công việc trang trí hoa tang lễ tại hà nội để giúp mọi người có cái nhìn tổng quan hơn.

Trang trí hoa khu vực bàn thờ viếng tại Hà Nội.

Hiện nay người dân thường chọn hai hình thức tổ chức viếng đó là tổ chức tại nhà tang lễ hai là tổ chức tại nhà riêng. Vì thế cách trang trí hoa cũng hơi khác xíu.

Nếu tổ chức tại nhà tang lễ thường gia chủ phải chuẩn bị hoa ở bàn thờ phía trước và phía sau.

 

Trang trí hoa chỗ bàn thờ viếng

 

Còn tại gia đình chúng ta chỉ cần trang trí chỗ phía trước đặt di ảnh và bát hương. Thông thường hoa chủ đạo là hoa lan vàng, hoa ly vàng ngoài ra có thêm cả hoa cúc vàng.

Trang trí hoa chỗ bàn thờ viếng

Nếu gia đình nào theo đạo phật trang trí bàn thờ phật có thể xem ảnh dưới đây để rõ hơn.

Trang trí bàn thờ phật

 

Trang trí hoa xung quanh quan tài tại hà nội

Việc trang trí hoa xung quan tài có gia đình làm, có gia đình thì không làm. Cái này tùy vào ngân sách của gia chủ để chúng ta bố trí một cách thích hợp.

Nếu các gia chủ không muốn trang trí xung quanh quan tài có thể đặt một đĩa hoa lan và ly để trên mặt quan tài cũng được ah. Điều này sẽ giảm chi phí tiền hoa xuống.

Trang trí hoa xung quanh quan tài

Trang trí xe hoa rước ảnh quan thế âm bồ tát của người mất tại hà nội

Thông thường xe rước ảnh phật chúng ta dùng xe con, chúng ta trang trí phía đầu xe và phía xung quanh chân tượng phật.

Trên là những việc làm trang trí hoa chỗ bàn thờ viếng, xe hoa và hoa xung quanh quan tài tại hà nội mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

Mọi tư vấn các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0981289160.