Vòng hoa tại Văn Điển Thanh Trì

Xin chào bạn bạn đến với dịch vụ đặt vòng hoa đám tang lễ tại văn điển thanh trì của chúng tôi. Để mọi người hiểu đôi nét về nơi đây chúng tôi xin giới thiệu qua đôi nét về tổng thể.

Thanh Trì là huyện nằm ở phía Nam Thành phố, với diện tích tự nhiên 6.292,7ha, dân số trên 200.000 người gồm 15 xã và 01 thị trấn. Phía bắc giáp quận Hoàng Mai, phía Nam giáp huyện Thường Tín,  phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân, phía đông là sông Hồng, giáp với huyện Gia lâm và tỉnh Hưng Yên.

Quy mô nhà tang lễ văn điển thanh trì.

Trên địa bàn huyện có một nhà tang lễ văn điển, đây là điểm dừng cuối cùng của các đám tang trên địa bàn Tp Hà Nội, người mất sẽ được hỏa táng ở đây.

Chính vì thế mà khuôn viên được đảng và nhà nước chỉ đạo xây dựng rất khang trang với diện tích khoảng 5672,8 m2 rất rộng rãi và thoáng mát.

  • 2 phòng tang lễ tổ chức tang lễ độc lập, hoạt động song song đảm bảo phục vụ được 8 tang lễ trong 1 ngày.
  • 2 nhà chờ lớn cùng hệ thống sân vườn, ghế nghỉ, cây xanh, để gia quyến và quan khách đến viếng có thể nghỉ ngơi.
Nhà tang lễ Văn Điển Thanh Trì

 

Nhà tang lễ văn điển vẫn đón nhận những yêu cầu của gia quyến mong muốn tổ chức viếng tang lễ ở đây, chính vì thế nhu cầu đặt vòng hoa viến tại văn điển thanh trì vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại văn điển thanh trì

Như các bạn đã biết các cửa hàng hoa ở văn điển vẫn có như chất lượng các vòng hoa không được kiểm soát, nhiều vòng hoa đã được dùng lại từ các đám khác để bán cho khách hàng đi viếng tiếp theo. Chính vì thế các bạn hãy là nhà thông thái trong việc chọn mua hoa.

“Với tâm niệm nghĩa tử là nghĩa tận” chúng tôi cam kết tuyệt đối các vòng hoa được cắm hoàn toàn hoa mới hái từ vườn và hoa mút 100% mới. Địa chỉ cửa hàng hoa ở đường ngọc hồi thanh trì việc giao hoa cho khách hàng rất đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mẫu vòng hoa đám tang ở nhà tang lễ văn điển thanh trì

Vòng hoa truyền thống tại văn điển thanh trì

Khi nhắc tới các mẫu vòng hoa thì chúng ta không thể nhắc tới các mẫu cắm hoa truyền thống, với yếu tố lịch sử có từ lâu và giá thành có nhiều mức giá nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay các vòng hoa truyền thống được chúng tôi kết hợp hoa tươi và hoa giả với tỉ lệ hoa tươi chiếm 80%, 20% hoa mút.

Lẵng hoa lan vàng tang lễ tại văn điển thanh trì

Để khách hàng và gia chủ có thêm lựa chọn mẫu vòng hoa viếng đẹp chúng tôi xin giới mẫu cắm lẵng hoa lan vàng sang trọng và đẹp nhất ở văn điển.

Nhiều khách hàng mong muốn đặt những lẵng hoa viếng thật đẹp nhưng không biết chọn màu sắc và kiểu cắm như thế nào. Vâng hãy xem mẫu cắm dưới này. Không những để đi viếng mà gia chủ dùng để trang trí chỗ bàn thờ cúng.

lẵng hoa viếng tại văn điển
Lẵng hoa lan tại văn điển giá 1.500.000đ

Giá vòng hoa viếng đám ma ở văn điển thanh trì

Giá vòng hoa ở văn điển có rất nhiều mức giá nếu khách hàng mua vòng hoa ở ngay văn điển có rất nhiều vòng hoa có giá 50.000đ-100.000đ nhưng với một khách hàng thông thái sẽ nhận ra không thể có giá rẻ như thế được đúng không ah. Các vòng hoa đó đã được sử dụng rồi và bán lại. Với chúng tôi các vòng hoa luôn được cắm mới nên giá thành sẽ cao hơn.

  • Vòng hoa truyền thống có giá từ 500.000đ-600.000đ
  • Vòng hoa đẹp và sang trọng có giá từ 1.100.000đ-1.500.000đ

Gửi điện hoa chia buồn tại văn điển thanh trì

Trong cuộc sống chúng ta gặp một số chuyện mà không thể đi viếng được nên hình thức lựa chọn gửi điện hoa chia buồn là lời giải tốt nhất. Chúng ta không phải cảm thấy hối hận khi không thể đi phúng viếng được, vòng hoa vẫn được gửi đến gia chủ một cách trọn vẹn nhất.

Hình ảnh khách hàng nhận xét sau khi chúng tôi thực hiện đơn hàng gửi điện hoa và phong bì viếng kèm theo để mọi người có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Các đơn gưi điện hoa chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí, không thu thêm một đồng nào.

Phí giao vòng hoa ở văn điển thanh trì

Cửa hàng không chỉ nhận giao ở văn điển và toàn huyện thanh trì. Nên thông qua bài viết này em xin được báo giá phí giao để khách hàng nắm rõ.

  • Giao ở nghĩa trang văn điển sẽ được miễn phí giao.
  • Các xã cách xa như ở xã vạn phúc, đại áng,liên ninh,tả thanh oai phí giao là 50.000đ

Lưu ý khi khách hàng đi viếng ở nhà tang lễ văn điển

Có thể nói nhà tang lễ văn điển là điểm cuối cùng của các đám tang, hầu như 99% các đám tang sau khi  tổ chức tại các nhà tang lễ trên địa bàn hội sẽ đưa về văn điển để hỏa táng, nên các vòng hoa sẽ được đến cùng. Nhiều mối lái buôn đã mua lại các vòng hoa hoặc xin các vòng hoa đó để tân trang và bán lại cho khách hàng với giá từ 50.000đ trở lên. Nhiều khách hàng không biết nên đã mua các vòng hoa đó. Đây là một điều khách hàng nên biết để có cách mua hoa đúng nhất.

Ngoài ra nhiều khách hàng thường nhầm lẫn khi đưa vòng hoa đến văn điển. Nhiều gia đình đã tổ chức tại các nhà tang lễ trên địa bàn, nhưng vòng hoa lại đưa đến văn điển. Điều này làm cho khách hàng mất rất nhiều thời gian.

Trên là những thông tin để khách hàng lựa chọn một đơn vị vòng hoa tang lễ tại văn điển thanh trì uy tín nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0943457658 để được chúng tôi tư vấn thêm.