Vòng hoa tại Văn Điển Thanh Trì

Xin chào bạn bạn đến với dịch vụ đặt vòng hoa tại nhà tang lễ văn điển thanh trì của chúng tôi. Để mọi người hiểu đôi nét về nơi đây chúng tôi xin giới thiệu qua đôi nét về tổng thể.

Thanh Trì là huyện nằm ở phía Nam Thành phố, với diện tích tự nhiên 6.292,7ha, dân số trên 200.000 người gồm 15 xã và 01 thị trấn. Phía bắc giáp quận Hoàng Mai, phía Nam giáp huyện Thường Tín,  phía Tây và Tây bắc giáp quận Thanh Xuân, phía đông là sông Hồng, giáp với huyện Gia lâm và tỉnh Hưng Yên.

Quy mô nhà tang lễ văn điển thanh trì.

Trên địa bàn huyện có một nhà tang lễ văn điển, đây là điểm dừng cuối cùng của các đám tang trên địa bàn Tp Hà Nội, người mất sẽ được hỏa táng ở đây.

Chính vì thế mà khuôn viên được đảng và nhà nước chỉ đạo xây dựng rất khang trang với diện tích khoảng 5672,8 m2 rất rộng rãi và thoáng mát.

 • 2 phòng tang lễ tổ chức tang lễ độc lập, hoạt động song song đảm bảo phục vụ được 8 tang lễ trong 1 ngày.
 • 2 nhà chờ lớn cùng hệ thống sân vườn, ghế nghỉ, cây xanh, để gia quyến và quan khách đến viếng có thể nghỉ ngơi.
Vòng hoa nhà tang lễ văn điển thanh trì
Vòng hoa nhà tang lễ văn điển thanh trì

Nhà tang lễ văn điển vẫn đón nhận những yêu cầu của gia quyến mong muốn tổ chức viếng tang lễ ở đây, chính vì thế nhu cầu đặt vòng hoa viến tại văn điển thanh trì vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Địa chỉ cửa hàng hoa ở văn điển thanh trì

Như các bạn đã biết các cửa hàng hoa ở văn điển vẫn có như chất lượng các vòng hoa không được kiểm soát, nhiều vòng hoa đã được dùng lại từ các đám khác để bán cho khách hàng đi viếng tiếp theo. Chính vì thế các bạn hãy là nhà thông thái trong việc chọn mua hoa.

“Với tâm niệm nghĩa tử là nghĩa tận” chúng tôi cam kết tuyệt đối các vòng hoa được cắm hoàn toàn hoa mới hái từ vườn và hoa mút 100% mới. Địa chỉ cửa hàng hoa ở đường ngọc hồi thanh trì việc giao hoa cho khách hàng rất đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mẫu vòng hoa đám tang 2025 ở văn điển

Vòng hoa truyền thống

Khi nhắc tới các mẫu vòng hoa thì chúng ta không thể nhắc tới các mẫu cắm hoa truyền thống, với yếu tố lịch sử có từ lâu và giá thành có nhiều mức giá nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hiện nay các vòng hoa truyền thống được chúng tôi kết hợp hoa tươi và hoa giả với tỉ lệ hoa tươi chiếm 80%, 20% hoa mút.

Mẫu vòng hoa đẹp và có yếu tố nghệ thuật cao

Để đánh giá một mẫu hoa có tính nghệ thuật cao cần rất nhiều yếu tố như

 • Cách bố trí hoa hài hòa nhất, theo một tông màu nhất định nào đó.
 • Được cắm trên khung cắm đẹp.
 • Có nhiều loài hoa sang trọng và mới.

Mỗi người có một cách nhìn nhận riêng,cửa hàng em xin giới thiệu đến mọi người một số mẫu được mọi người lựa chọn đặt nhiều.Đó là các mẫu vòng hoa sài gòn, lẵng hoa lan vàng 3 tầng và vòng hoa truyền thống sử dụng toàn bộ lan dưới đây.

Mẫu hoa trang trí bàn thờ viếng ở nhà tang lễ

Việc trang trí bàn thờ viếng cũng được khách hàng quan tâm. Để không gian viếng trở nên sang trọng cần rất nhiều bố trí cụ thể như

 • Hoa trang trí trên bàn thờ.
 • Hoa trang trí xuanh quanh linh cữu.
 • Hoa để trên mặt linh cữu.
 • Hoa trang trí hai bên bàn thờ.

Thông thường việc trang trí hoa ở nghĩa trang văn điển sẽ được ban phục tang lễ ký kết với các gia chủ. Còn nếu khách hàng tổ chức tại nhà riêng các hộ gia đình thường liên hệ với các cửa hàng hoa trên địa bàn huyện.

Mẫu vòng hoa màu trắng viếng người mất chưa lập gia đình

Với người mất chưa lập gia đình dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi chúng ta nên chọn tông màu trắng chủ đạo, điều này sẽ giúp mọi người biết là bạn lựa chọn vòng hoa đúng.

Ý nghĩa màu trắng thể hiện cho tự tinh khôi, nhẹ nhàng. Nên để cắm vòng hoa màu trắng các cửa hàng hoa thường sử dụng hoa lan trắng và hoa cúc trắng, hoa mút trắng.

Giá vòng hoa đám ma ở văn điển thanh trì

Giá vòng hoa ở văn điển có rất nhiều mức giá nếu khách hàng mua vòng hoa ở ngay văn điển có rất nhiều vòng hoa có giá 50.000đ-100.000đ nhưng với một khách hàng thông thái sẽ nhận ra không thể có giá rẻ như thế được đúng không ah. Các vòng hoa đó đã được sử dụng rồi và bán lại. Với chúng tôi các vòng hoa luôn được cắm mới nên giá thành sẽ cao hơn.

 • Vòng hoa truyền thống có giá từ 500.000đ-600.000đ
 • Vòng hoa đẹp và sang trọng có giá từ 1.100.000đ-1.600.000đ
 • Giá vòng hoa màu trắng giá từ 600.000đ-1.600.000đ

Gửi điện hoa chia buồn văn điển thanh trì

Trong cuộc sống chúng ta gặp một số chuyện mà không thể đi viếng được nên hình thức lựa chọn gửi điện hoa chia buồn là lời giải tốt nhất. Chúng ta không phải cảm thấy hối hận khi không thể đi phúng viếng được, vòng hoa vẫn được gửi đến gia chủ một cách trọn vẹn nhất.

Hình ảnh khách hàng nhận xét sau khi chúng tôi thực hiện đơn hàng gửi điện hoa và phong bì viếng kèm theo để mọi người có cái nhìn chuẩn xác nhất.

Các đơn gưi điện hoa chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí, không thu thêm một đồng nào.

Phí giao vòng hoa ở thanh trì

Cửa hàng không chỉ nhận giao ở văn điển và toàn huyện thanh trì. Nên thông qua bài viết này em xin được báo giá phí giao để khách hàng nắm rõ.

 •  Duyên Hà, Đại Áng, Đông Mỹ, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Tứ Hiệp, Thanh Liệt, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ. Sẽ được giao hàng miễn phí.

Lưu ý khi đi viếng ở nhà tang lễ văn điển

Có thể nói nhà tang lễ văn điển là điểm cuối cùng của các đám tang, hầu như 99% các đám tang sau khi  tổ chức tại các nhà tang lễ trên địa bàn hội sẽ đưa về văn điển để hỏa táng, nên các vòng hoa sẽ được đến cùng. Nhiều mối lái buôn đã mua lại các vòng hoa hoặc xin các vòng hoa đó để tân trang và bán lại cho khách hàng với giá từ 50.000đ trở lên. Nhiều khách hàng không biết nên đã mua các vòng hoa đó. Đây là một điều khách hàng nên biết để có cách mua hoa đúng nhất.

Ngoài ra nhiều khách hàng thường nhầm lẫn khi đưa vòng hoa đến văn điển. Nhiều gia đình đã tổ chức tại các nhà tang lễ trên địa bàn, nhưng vòng hoa lại đưa đến văn điển. Điều này làm cho khách hàng mất rất nhiều thời gian.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa văn điển thanh trì:

 • Địa chỉ: 483 Đường Phan Trọng Tuệ, Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 • Số zalo: 0981829160
 • Số điện thoại: 0981289160
 • Gmail: vonghoa@gmail.com
 • Web: vonghoa.com