Vòng hoa tại 125 Phùng Hưng

Bạn đang tìm một đơn vị cắm vòng hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng Hà Nội uy tín hãy đọc qua bài viết để có thêm những lựa chọn nhé.

Địa chỉ nhà tang lễ là 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội, so với các nhà tang lễ thì nhà tang lễ phùng hưng được thành lập đầu tiên để phục của người dân ở thành phố. Đến tận hôm nay mỗi quận đã có một khu tổ chức chính vì nhà tang lễ phùng hưng tránh được tình trạng quá tải.

Vòng hoa tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Do được thành lập khá lâu nên quy mô diện tích khá nhỏ, nằm trên tuyến đường một chiều nên có nhiều hạn chế cho khách hàng trong việc đi phúng viếng ở đây.

Nếu các bạn đã từng đến đây thì hiện nay trên đoạn đường này chủ yếu bên phải mặt đường là người dân sinh sống, các cửa hàng hoa ở đây cũng khá ít. Nên giải pháp tối ưu nhất chúng ta nên đặt hàng trực tuyến.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại 125 Phùng Hưng

Hiện nay mẫu vòng hoa viếng tại 125 phùng hưng nói riêng và hà nội nói chung thì vòng hoa truyền thống được khách hàng quan tâm nhất. Bởi các yếu tố sau:

  • Giá thành rẻ giao động từ 300.000đ trở lên.
  • Vòng hoa luôn có sẵn, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
  • Yếu tố lịch sử có từ lâu, nên được khách hàng lựa chọn.

Sản phẩm vòng hoa truyền thống được chúng tôi cung cấp thị trường ba kích cỡ.

  • Vòng hoa cỡ bé cao 80cm. Có giá 300.000đ
  • Vòng hoa cỡ trung cao 110cm. Có giá 400.000đ-800.000đ
  • Vòng hoa cỡ đại cao 130cm. Có giá 1.000.000đ trở lên.

Vòng hoa lan vàng tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Ngoài ra các mẫu cắm truyền thống sử dụng lan vàng cũng được khách hàng quan tâm. Khi toàn bộ cắm hoa lan vàng làm cho vòng hoa trở nên sang trọng và đẹp. Do yếu tố hoa lan nên giá thành các vòng hoa có mức giá trên 1.500.000đ

Đến đây nhiều khách hàng hỏi sao vòng hoa tang lễ ở 125 phùng hưng chủ yếu là vòng vàng và màu tím vậy? Vâng xin thưa với các bạn đặc biệt là khách hàng ở trong miền nam khi viếng ở hà nội nói chung và phùng hưng nói riêng nếu người mất đã lập gia đình rồi thì dùng màu vàng hoặc màu tím. Còn chưa lập gia đình thì dùng màu trắng .

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại 125 Phùng Hưng

Có một mẫu cắm kiểu sài gòn cũng được nhiều người quan tâm, bởi vì mỗi vùng miền đều có những đặc sắc riêng nên các vòng hoa được cửa hàng cắm đa dạng nhằm phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

Do sử dụng khung cắm bằng sắt nên độ to nhỏ là không điều tiết được, nhưng ưu điểm đó tháp lắp rất dễ dàng đặc biệt chúng ta đi xa nếu bỏ trong ô tô thì rất tiện lợi.

Mẫu lẵng hoa lan vàng tang lễ tại 125 Phùng Hưng

Các sản phẩm trên chưa hài lòng các bạn thì hãy xem sản phẩm dưới đây. Sử dụng hoa lan vàng, với chiều cao của khung cắm làm cho cây lan vàng đẹp và sang trọng. Được rất nhiều gia đình lựa chọn.

Dịch vụ gửi điện hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng

Đọc đến đây có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Nếu chúng tôi không đi phúng viếng được, cửa hàng có thể giúp chúng tôi đưa hoa đến cho gia chủ được không? Xin thưa với các bạn là được nhé và hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ cửa hàng vòng hoa tại nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Hiện nay theo ghi nhận của chúng tôi ở đây có tới 3 cửa hàng hoa viếng. Nên các bạn thoải mái lựa chọn các vòng hoa viếng.

Đặt bức trướng viếng đám ma tại 125 Phùng Hưng

Bức trướng đám tang được rất nhiều người tiềm kiếm, có một số người gọi là bức liễn. Bức trướng dành cho công giáo, bức trướng dành cho đạo phật. Để dễ dàng phân biệt thì bên tôn giáo có hình chữ thập, còn bên đạo phật có hình Quan thế âm bồ tát.

Do bức trướng đòi hỏi sự tỉ mỉ về cách bố trí nội dung và chọn câu thơ. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm hãy gọi cho chúng tôi.

Các bạn nhìn các bức ảnh trên để thấy chúng tôi chuyên nghiệp trong việc cắm vòng hoa. Nếu các bạn đang muốn đặt vòng hoa tại nhà tang lễ 125 phùng hưng hãy nhấc máy và gọi 0981289160 để chúng tôi được phục vụ bạn.