Vòng hoa tại 125 Phùng Hưng

Bạn đang tìm một đơn vị để đặt vòng hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng Hà Nội uy tín hãy đọc qua bài viết để có thêm những lựa chọn nhé.

Địa chỉ nhà tang lễ là 125 Phùng Hưng Quận Hoàn Kiếm thành phố Hà Nội, so với các nhà tang lễ thì nhà tang lễ phùng hưng được thành lập đầu tiên để phục của người dân ở thành phố. Đến tận hôm nay mỗi quận đã có một khu tổ chức chính vì nhà tang lễ phùng hưng tránh được tình trạng quá tải.

Vòng hoa nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Do được thành lập khá lâu nên quy mô diện tích khá nhỏ, nằm trên tuyến đường một chiều nên có nhiều hạn chế cho khách hàng trong việc đi phúng viếng ở đây.

Nếu các bạn đã từng đến đây thì hiện nay trên đoạn đường này chủ yếu bên phải mặt đường là người dân sinh sống, các cửa hàng hoa ở đây cũng khá ít. Nên giải pháp tối ưu nhất chúng ta nên đặt hàng trực tuyến.

Địa chỉ cửa hàng hoa 125 Phùng Hưng

Hiện nay theo ghi nhận của chúng tôi ở đây có tới 3 cửa hàng hoa viếng. Nên các bạn thoải mái lựa chọn các vòng hoa viếng.

Mẫu vòng hoa đám tang 2025 ở Phùng Hưng

Vòng hoa truyền thống 

Hiện nay mẫu vòng hoa viếng tại 125 phùng hưng nói riêng và hà nội nói chung thì vòng hoa truyền thống được khách hàng quan tâm nhất. Bởi các yếu tố sau:

 • Giá thành rẻ giao động từ 350.000đ trở lên.
 • Vòng hoa luôn có sẵn, khách hàng không phải chờ đợi lâu.
 • Yếu tố lịch sử có từ lâu, nên được khách hàng lựa chọn.
 • Các tháng hề vòng hoa truyền thống cắm chủ yếu mẫu hoa vàng anh.
 • Các tháng mùa đông hay mùa xuân sẽ cắm hoa cúc vàng bé.
 • Còn hoa lan vàng hay lan tím có quanh năm.

Ngoài ra mẫu hoa truyền thống còn có mẫu cắm sử dụng toàn bộ hoa lan vàng. Nếu bạn yêu thích yếu tố lịch sử nhưng muốn vòng hoa đẹp và sang trọng có thể xem hình ảnh mẫu cắm dưới đây.

Đến đây nhiều khách hàng hỏi sao vòng hoa tang lễ ở 125 phùng hưng chủ yếu là vòng vàng và màu tím vậy? Vâng xin thưa với các bạn đặc biệt là khách hàng ở trong miền nam khi viếng ở hà nội nói chung và phùng hưng nói riêng nếu người mất đã lập gia đình rồi thì dùng màu vàng hoặc màu tím. Còn chưa lập gia đình thì dùng màu trắng .

Vòng hoa tang lễ sài gòn 

Có một mẫu cắm kiểu sài gòn cũng được nhiều người quan tâm, bởi vì mỗi vùng miền đều có những đặc sắc riêng nên các vòng hoa được cửa hàng cắm đa dạng nhằm phục vụ mọi khách hàng có nhu cầu.

Do sử dụng khung cắm bằng sắt nên độ to nhỏ là không điều tiết được, nhưng ưu điểm đó tháp lắp rất dễ dàng đặc biệt chúng ta đi xa nếu bỏ trong ô tô thì rất tiện lợi.

Lẵng hoa lan vàng trang trí bàn thờ nhà tang lễ

Ngoài việc cung cấp các vòng hoa cho người đi viếng, chúng tôi cung cấp hoa cho gia chủ. Cụ thể hoa trang trí để ở bàn thờ viếng. Ở phùng hưng đa số gia chủ làm việc với ban tổ chức nhà tang lễ nên hoa trang trí chủ yếu được nhà tang lễ đảm nhận mục này luôn. Còn đối với các gia đình tổ chức tại nhà riêng có thể liên hệ với cửa hàng em nha. Hoa đê trang trí bao gồm hai bình hoa, một đĩa hoa trên mặt linh cữu. Ngoài ra có thể đặt thêm 2 lẵng hoa lan vàng dưới đây đặt hai bên dưới đây.

Giá vòng hoa đám ma nhà tang lễ thành phố

Sản phẩm vòng hoa truyền thống được chúng tôi cung cấp thị trường ba kích cỡ.

 • Vòng hoa cỡ bé cao 80cm. Có giá 350.000đ
 • Vòng hoa cỡ trung cao 110cm. Có giá 500.000đ-850.000đ
 • Vòng hoa cỡ đại cao 130cm. Có giá 1.000.000đ trở lên.

Sản phẩm vòng hoa cao cấp thường có 3 mức giá

 • Vòng hoa trung bình một tầng có giá 1.150.000đ
 • Vòng hoa hai tâng có giá  từ 1.350.000đ-1.600.000đ
 • Vòng hoa to đại thường có giá từ 2.500.000đ-3.000.000đ

Gửi điện hoa chia buồn 125 Phùng Hưng

Đọc đến đây có nhiều khách hàng hỏi chúng tôi. Nếu chúng tôi không đi phúng viếng được, cửa hàng có thể giúp chúng tôi đưa hoa đến cho gia chủ được không? Xin thưa với các bạn là được nhé và hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ gửi điện hoa ở phùng hưng sẽ hoàn tất khi nhân viên cửa hàng em chụp ảnh phiếu viếng và hình ảnh vòng hoa ở nhà tang lễ gửi cho khách hàng chứng thực. Khi đó khách hàng mới thanh toán số tiền của vòng hoa.

Ngoài ra chúng tôi nhận thêm dịch vụ gửi tiền phúng viếng nếu khách hàng có nhu cầu. Lưu ý khách hàng phải cung cấp số điện thoại của gia chủ để nhân bên em đưa tiền phúng viếng tận tay, tránh tình trạng thất lạc. Cửa hàng em khó giải thích với khách hàng.

Đặt bức trướng đám ma 125 Phùng Hưng

Bức trướng đám tang được rất nhiều người tiềm kiếm, có một số người gọi là bức liễn. Bức trướng dành cho công giáo, bức trướng dành cho đạo phật. Để dễ dàng phân biệt thì bên tôn giáo có hình chữ thập, còn bên đạo phật có hình Quan thế âm bồ tát.

Do bức trướng đòi hỏi sự tỉ mỉ về cách bố trí nội dung và chọn câu thơ. Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm hãy gọi cho chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa 125 phùng hưng:

 • Địa chỉ:125 Phường Cửa Đông, Phùng Hưng, Hà Nội.
 • Số zalo: 0981829160
 • Số điện thoại: 0981289160
 • Gmail: vonghoa@gmail.com
 • Web: vonghoa.com