Nhà tang lễ thanh nhàn

Để giúp khách hàng có thêm những kiến thức đi viếng ở nhà tang lễ thanh nhàn, hôm nay chúng tôi sẽ có bài viết tổng hợp từ việc giới thiệu địa chỉ, tuyến xe bus, dịch vụ vòng hoa và quy trình tổ chứ tại nhà tang lễ thanh nhàn để mọi người nắm rõ.

Vòng hoa nhà tang lễ thanh nhàn

Thông tin nhà tang lễ thanh nhàn

Như các bạn đã biết nhà tang lễ thanh nhàn được quản lý bởi bệnh viện Thanh Nhàn, được xây dựng nhằm phục vụ nhân dân trên địa bàn quận Hai Bà Trưng, quận Hoàng Mai các quận lân cận có nhu cầu.

Mức độ tổ chức ở mức trung bình so với các nhà tang lễ khác, mỗi ngày thường có từ 3-5 đám tang được diễn ra khi cơ sở thanh nhàn có tới 2 khu tổ chức nhà chờ cho người nhà và khách đi viếng nghỉ ngơi. Ngoài ra có thêm phòng lạnh quản thi hài đảm bảo tạo nên sự thuận lợi cho các gia chủ không mất nhiều thời gian tìm địa điểm bảo quản.

Địa chỉ nhà tang lễ thanh nhàn

Địa chỉ 42 Phường Quỳnh Lôi, quận hai bà trưng, tp Hà Nội. Trong các nhà tang lễ thì đường đến nhà tang lễ thanh nhàn là thuận lợi nhất khi tuyến đường thanh nhàn đã được nới rộng, tránh được cảnh ùn ứ kẹt xe. Ngoài ra khu vực gửi xe cũng rất rộng rãi, người đi viếng không lo chỗ để xe.

Tuyến xe bus đến nhà tang lễ thanh nhàn

Do nằm bên một bệnh viện lớn của thành phố, nên tuyến xe bus xẽ đưa bạn đến tận nhà tang lễ không lo việc phải đi bộ khá xa từ trạm xuống đến nhà tang lễ.

Các bạn có thể tham khảo các tuyến sau đây: 26, 51

Tuyến xe 26: Sân vận động Quốc Gia – Lê Đức Thọ – Hồ Tùng Mậu – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Điểm trung chuyển Cầu Giấy (hè trước tường rào Trường ĐHGTVT) – Cầu Giấy (đường dưới) – Đê La Thành – Nguyễn Chí Thanh – Quay đầu tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng – Nguyễn Chí Thanh – Huỳnh Thúc Kháng – Thái Hà – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Đào Duy Anh – Xã Đàn – Đường trên hầm Kim Liên – Đại Cồ Việt – Trần Đại Nghĩa – Lê Thanh Nghị – Thanh Nhàn – Kim Ngưu – Tam Trinh – Cầu Ku1 – Nguyễn Tam Trinh – Mai Động (Đường vào XN buýt Thăng Long cũ, qua cầu tạm Benley, gần bãi đỗ xe Đền Lừ 2).

Tuyến xe 51:Công Viên Cầu Giấy – Trần Thái Tông – Trung Kính – Trung Hoà – Trần Duy Hưng – Láng – Tây Sơn – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Đào Duy Anh – Đại Cồ Việt- Trần Khát Chân – Võ Thị Sáu – Thanh Nhàn – Lạc Trung – Nguyễn Khoái – Trần Khánh Dư.

Vòng hoa tại nhà tang lễ thanh nhàn

Theo ghi nhận của chúng tôi các vòng hoa nhà tang lễ thanh nhàn hiện nay có 3 cơ sở kinh doanh hoa tươi tang lễ. Các mẫu vòng hoa truyền thống là chủ đạo với những kiểu cắm khác nhau. Thường các vòng hoa đòi hỏi đẹp và nghệ thuật là không có sẵn, khách hàng phải đến sớm để đặt.

Giá vòng hoa truyền thống thường giao động từ 300.000đ-800.000đ luôn có sẵn tại cửa hàng.

Quy trình tổ chức tại nhà tang lễ thanh nhàn

Rất nhiều khách hàng cũng như các hộ gia đình có người mất không biết quy trình tổ chức ở thanh nhàn như thế nào.

  • Nếu khách hàng đi viếng, các bạn chỉ cần đặt vòng hoa ở thanh nhàn xong thì đến bàn đăng ký viếng để chúng ta ghi phiếu vào viếng. Sau đó chúng ta sẽ được bên phục vụ tang lễ đọc các đoàn chuẩn bị vào viếng, khi nghe đến lượt mình các bạn bê hoa đến để ban phục vụ tang lễ bê hoa giúp bạn và vào viếng.
  • Ngoài ra ở thanh nhàn có tới hai khu vực viếng nên bạn phải xem kỹ càng đám của mình đi viếng là đám nào bằng cách đến chỗ bảng điện tử, ở đây thông tin người mất được chiếu lên rất rõ ràng. Tránh trường hợp nhiều khách hàng vào viếng nhầm đám tang.
Bảng điện tử nhà tang lễ thanh nhàn

Khi đến bàn thờ chúng ta nhận hương từ gia quyến thắp xong, chúng ta đi quanh linh cữu người mất và tiến ra ngoài.

  • Nếu gia chủ chúng ta phải qua rất nhiều bước như làm thủ tục với ban quan trị nhà tang lễ thanh nhàn để làm thủ tục tiếp quản thi hài. ký hợp đồng chọn ngày giờ viếng, thủ tục khâm liệm, thủ tục viếng….

Trên là những thông tin về nhà tang lễ thanh nhàn mà chúng tôi gửi đến mọi người. Mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp xin gọi số điện thoại 0981289160