Vòng hoa tang lễ Đức Giang

Hiện nay nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại Đức Giang và trong quận Long Biên là rất lớn, khi mà đảng và nhà nước chỉ đạo phát triển khu phía bên Sông Hồng.

Địa chỉ nhà tang lễ Đức Giang.

Số 54 C Phố Trường Lâm, Quận Long Biên, Tp Hà Nội. Khuôn viên nhà tang lễ ở phía sau của bệnh viện Đa Khoa Đức Giang.

Nếu các bạn đi xe bus có thể tham khảo hai tuyến được nhiều người lựa chọn tuyến số 42 Bến xe Giáp Bát – Đức Giang và tuyến số 43 Công viên Thống Nhất – Đông Anh.

Nhà tang lễ bệnh viện Đức Giang Long Biên

 

Quy mô nhà tang lễ Đức Giang Long Biên.

Diện tích là 3.000m2 với tổng mức đầu tư lên tới 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài… đảm bảo cho người dân có thể thoải mái lựa chọn thời gian tổ chức viếng được phù hợp.

Vòng hoa tang lễ tại Đức Giang hiện nay có rất nhiều mẫu mã cắm, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại Đức Giang Long Biên

Để nói vòng hoa tang lễ nào được người dân lựa chọn nhiều nhất thì chúng tôi xin nói luôn đó là mẫu cắm truyền thống. Sử dụng khung cắm bèo hay còn gọi cây lục bình là chủ đạo, loài hoa để cắm vào là hoa cúc vàng, hoa vàng anh, hoa hồng đỏ, hoa thược dược và hoa giả. Tùy vào mùa sẽ có một loài hoa chủ đạo, ví dụ mùa xuân là cúc vàng, mùa hè là hoa vàng anh.

Giá thành cũng rất vừa phải

  • Vòng hoa cỡ bé cao 80cm. Có giá 300.000đ
  • Vòng hoa cỡ trung cao 110cm. Có giá 400.000đ-800.000đ
  • Vòng hoa cỡ đại cao 130cm. Có giá 1.000.000đ trở lên

Các bạn muốn sử dụng mẫu truyền thống những cắm sang trọng lên thì có thể lựa chọn hoa lan vàng. Mẫu sang trọng không có sẵn tại cửa hàng hoa, nên các bạn chủ động gọi điện đặt sớm.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại Đức Giang Long Biên

Như cá bạn đã biết khu vực phía nam hay dùng các mẫu cắm sài gòn với tông màu trắng là chủ đạo, nhưng khi bạn đi viếng ở hà nội và đức giang nói riêng nên chú ý màu sắc vòng hoa nhé. Nếu người mất đã lập gia đình thì nên chọn màu vàng, màu tím; còn người mất chưa lập gia đình chọn màu trắng.

Ưu điểm của vòng hoa tang lễ sài gòn có thể cắm được rất nhiều loài hoa khác nhau,nên đòi hỏi tay nghề nhân viên cắm cũng phải lâu năm trong nghề. Hiện tại ở đức giang long biên ít cửa hàng cắm được mẫu cắm này.

Loài hoa chủ đạo để cắm là hoa lan vàng, hoa lan tím, hoa lan trắng.

Gửi điện hoa viếng tang lễ tại Đức Giang Long Biên

Nếu các bạn không thể đi phúng viếng được có thể gửi điện hoa đến cho gia chủ, các bạn chỉ cần cung cấp lịch viếng của gia chủ cũng như mẫu vòng hoa. Việc còn lại hãy giao cho chúng tôi.

Nhân viên giao hoa sẽ ghi vào phiếu viếng và đưa vào cho gia chủ. Sẽ chụp hình ảnh đầy đủ trước và sau khi giao hoa để gửi cho khách hàng xem.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại đức giang

Địa chỉ chúng tôi ngay bên trái của cổng nhà tang lễ nên các bạn không phải lo lắng trong việc giao vòng hoa cho khách hàng.

Đặt bức trướng đám ma tại nhà tang lễ Đức Giang

Theo như chúng tôi được biết ở đây chủ yếu bán các vòng hoa còn bức trướng chưa có ai bán. Vì thế các bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi. Nội dung sẽ được tư vấn kỹ càng.

Trên là những thông tin về việc đặt vòng hoa tang lễ tại đức giang long biên mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0981289160