Vòng hoa tang lễ Đức Giang

Hiện nay nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại Đức Giang Long Biên và trong quận Long Biên là rất lớn, khi mà đảng và nhà nước chỉ đạo phát triển khu phía bên Sông Hồng.

Địa chỉ nhà tang lễ Đức Giang.

Số 54 C Phố Trường Lâm, Quận Long Biên, Tp Hà Nội. Khuôn viên nhà tang lễ ở phía sau của bệnh viện Đa Khoa Đức Giang.

Nếu các bạn đi xe bus có thể tham khảo hai tuyến được nhiều người lựa chọn tuyến số 42 Bến xe Giáp Bát – Đức Giang và tuyến số 43 Công viên Thống Nhất – Đông Anh.

Vòng hoa nhà tang lễ đức giang long biên

Quy mô nhà tang lễ Đức Giang Long Biên.

Diện tích là 3.000m2 với tổng mức đầu tư lên tới 15 tỷ đồng (vốn ngân sách thành phố) do Sở y tế Hà Nội làm chủ đầu tư. Khu nhà làm việc hai tầng, hội trường tổ chức tang lễ, 8 tủ bảo quản thi hài… đảm bảo cho người dân có thể thoải mái lựa chọn thời gian tổ chức viếng được phù hợp.

Địa chỉ cửa hàng hoa đức giang long biên

Hiện nay các cửa hàng hoa ở nhà tang lễ đức giang chưa có, còn ở các tuyến phố chủ yếu tập trung ở đoạn đường nguyễn văn cừ và ngô gia tự. Với lợi thế cửa hàng: 54C Ngay Cổng Nhà Tang Lễ Đức Giang nên khách hàng sẽ dễ dàng đến lựa chọn đặt vòng hoa.

Mẫu vòng hoa đám tang năm 2025 ở long biên

Vòng hoa tang lễ tại Đức Giang hiện nay có rất nhiều mẫu mã cắm, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

Vòng hoa tang lễ truyền thống 

Để nói vòng hoa tang lễ nào được người dân lựa chọn nhiều nhất thì chúng tôi xin nói luôn đó là mẫu cắm truyền thống. Sử dụng khung cắm bèo hay còn gọi cây lục bình là chủ đạo, loài hoa để cắm vào là hoa cúc vàng, hoa vàng anh, hoa hồng đỏ, hoa thược dược và hoa giả. Tùy vào mùa sẽ có một loài hoa chủ đạo, ví dụ mùa xuân là cúc vàng, mùa hè là hoa vàng anh.

Giá thành cũng rất vừa phải

 • Vòng hoa cỡ bé cao 80cm. tỉ lệ hoa tươi chiếm 20%, mẫu cắm dành cho khách hàng không đòi hỏi cao về vòng hoa.
 • Vòng hoa cỡ trung cao 110cm, hoa tưới chiếm 50%, mẫu này được nhiều đơn vị công ty lựa chọn
 • Vòng hoa cỡ đại cao 130cm. hoa tươi chiếm 100%, mẫu này được khách hàng đòi hỏi cao về vòng hoa.

Các bạn muốn sử dụng mẫu truyền thống những cắm sang trọng lên thì có thể lựa chọn hoa lan vàng. Mẫu sang trọng không có sẵn tại cửa hàng hoa, nên các bạn chủ động gọi điện đặt sớm.

Vòng hoa tang lễ sài gòn 

Như cá bạn đã biết khu vực phía nam hay dùng các mẫu cắm sài gòn với tông màu trắng là chủ đạo, nhưng khi bạn đi viếng ở hà nội và đức giang nói riêng nên chú ý màu sắc vòng hoa nhé. Nếu người mất đã lập gia đình thì nên chọn màu vàng, màu tím; còn người mất chưa lập gia đình chọn màu trắng.

Ưu điểm của vòng hoa tang lễ sài gòn có thể cắm được rất nhiều loài hoa khác nhau,nên đòi hỏi tay nghề nhân viên cắm cũng phải lâu năm trong nghề. Hiện tại ở đức giang long biên ít cửa hàng cắm được mẫu cắm này.

Loài hoa chủ đạo để cắm là hoa lan vàng, hoa lan tím, hoa lan trắng.

Mẫu hoa viếng trang trí bàn thờ nhà viếng

Việc trang trí bàn thờ viếng ở nhà tang lễ đức giang được gia chủ ký kết với ban phục vụ tang lễ, còn tổ chức tại nhà riêng nhiều gia chủ lựa chọn các cửa hàng hoa.

Nói về mẫu hoa trang trí bàn thờ viếng bao gồm các thứ sau.

 • Hai bình hoa cúc vàng hay lan vàng để trên bàn thờ.
 • Một đĩa hoa để trên mặt quan tài.

Nếu gia chủ có điều kiện có thể lựa chọn thêm lẵng hoa lan vàng dưới đây.

Vòng hoa màu trắng viếng người mất chưa lập gia đình.

Nhiều khách hàng khi đi viếng các đám tang người mất chưa lập gia đình nên không biết chọn mẫu hoa như thế nào. Thông thường theo phong tục tập quán có từ lâu tông màu chủ đạo là màu trắng.

Loài hoa màu trắng hay sử dụng là hoa mút, hoa lan trắng.

Giá vòng hoa đám ma ở long biên.

Theo ghi nhận của cửa hàng em nhận thấy giá vòng hoa ở đức giang ở mức trung bình, đa số khách hàng lựa chọn mức giá tầm trung cụ thể như

 • Giá 500.000đ vòng hoa bé
 • Giá 600.000đ vòng hoa có đầu lan phía trên.
 • Vòng hoa đẹp và sang trọng có giá từ 1.100.000đ trở lên

Điện hoa chia buồn tại Đức Giang Long Biên

Nếu các bạn không thể đi phúng viếng được có thể gửi điện hoa đến cho gia chủ, các bạn chỉ cần cung cấp lịch viếng của gia chủ cũng như mẫu vòng hoa. Việc còn lại hãy giao cho chúng tôi.

Gửi điện hoa chia buồn ở đức giang long biên

Nhân viên giao hoa sẽ ghi vào phiếu viếng và đưa vào cho gia chủ. Sẽ chụp hình ảnh đầy đủ trước và sau khi giao hoa để gửi cho khách hàng xem.

Có một lưu ý dành cho khách hàng gửi tiền phúng viếng. Khách hàng cung cấp cho cửa hàng em số liên lạc của gia chủ, lúc giao nhân viên bên em sẽ đưa tận tay cho gia chủ nhận luôn. Điều này sẽ tránh trường hợp thất lạc và việc chứng thực cũng được nhanh gọn hơn.

Phí giao vòng hoa viếng ở Long Biên

Quận Long Biên có 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.Giá vận chuyển sẽ là 50.000đ/đơn. Còn vòng hoa giao tại nhà tang lễ đức giang sẽ được miễn phí.

Đặt bức trướng đám ma ở Long Biên

Theo như chúng tôi được biết ở đây chủ yếu bán các vòng hoa còn bức trướng chưa có ai bán. Vì thế các bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi. Nội dung sẽ được tư vấn kỹ càng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa ở đức giang long biên dưới đây:

 • Địa chỉ: 54C, Phố Trường Lâm, Đức Giang, Long Biên.
 • Số zalo: 0981829160
 • Số điện thoại: 0981289160
 • Gmail: vonghoa@gmail.com
 • Web: vonghoa.com