Vòng hoa tại 354 đốc ngữ

Đặt vòng hoa tại nhà tang lễ 354 đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn mọi vấn đề từ việc tư vấn vòng hoa cho đến dịch vụ gửi điện hoa.

Nhà tang lễ bệnh viện 354 thuộc sự quản lý của bệnh viện 354 nằm ngay số 13 Đội nhân- Vĩnh Phúc- Ba Đình- Tp Hà Nội. Sự ra đời của nhà tang lễ nhằm phục vụ người mất tại bệnh viện cũng như nhân dân sống ở quận Ba Đình.

Vòng hoa nhà tang lễ bệnh viện 354

Sân bãi rộng rãi, có hội trường tổ chức tang lễ có thể cùng lúc phục vụ tổ chức nhiều tang lễ. Phương tiện đi lại nhiều chỗ ngồi, nhà lạnh ngay trong bệnh viện nên được rất nhiều gia đình lựa chọn tổ chức tang lễ tại đây.

So về quy mô với các nhà tang lễ khách thì ở đây ở mức trung bình vì thế dịch vụ vòng hoa tang lễ 354 cũng ở mức vừa phải.

Địa chỉ cửa hàng hoa tang lễ tại 354

Hiện nay do địa thể mở một cửa hàng hoa ở đây rất khó khăn, thực trạng hiện tại chỉ các quầy hoa di động, các vòng hoa chủ yếu cắm sẵn từ trước đặc biệt vòng hoa rẻ tiền. Còn đặt tiền hoặc đòi hỏi yếu tố nghệ thuật chưa có. Vì thế khách hàng nên biết điều này để gặp khó khăn trong việc đặt hoa viếng.

Mẫu vòng hoa đám tang năm 2025 ở 354

Hiện nay các quầy hoa di động ở đây chủ yếu bán những vòng hoa truyền thống. Do điều kiện không thể cắm trực tiếp ở đây do điều kiện không mở được mặt bằng.

Vòng hoa truyền thống 

Ưu điểm của vòng hoa truyền thống đã phát huy được.

 • Mẫu vòng hoa được nhiều khách hàng lựa chọn.
 • Các vòng hoa luôn được cắm sẵn trước, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp.
 • Giá vòng hoa cũng phù hợp với nhiều người.

Nếu các bạn thích kiểu truyền thống này nhưng có sự đột phá thì có thể tham khảo những mẫu sử dụng hoa lan vàng hoặc lan tím dưới đây.

Nhược điểm: Nững vòng hoa trên thời gian cắm khá lâu, nếu khách hàng cần gấp thì sẽ không có vì thế nên chủ động gọi điện đặt hoa sớm nhé.

Vòng hoa tang lễ kiểu sài gòn 

Có rất nhiều khách hàng trong miền nam muốn gửi vòng hoa nhưng cắm theo phong cách sài gòn vì thế cửa hàng chúng tôi cũng xin giới thiệu một số mẫu dưới đây.

Do vòng hoa kiểu sài gòn mới xuất hiện ở khu vực phía bắc nên nhiều khách hàng cũng bỡ ngỡ với kiểu cắm này.

Ưu điểm:

 • Tạo sự mới mẻ cho người người đi viếng.
 • Dễ dàng tháo và lắp.
 • Cắm được nhiều kiểu cắm khác nhau.

Lẵng hoa lan vàng trang trí bàn thờ viếng nhà tang lễ

Mẫu hoa cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng mẫu cắm lẵng hoa lan vàng. Tên gọi này được chúng tôi đặt tên cho mẫu này. Sử dụng khung cắm gỗ 3 chân rất chắc chắn kết hợp hoa lan vàng và ly vàng làm cho cây hoa rất là sang trọng.

Giá vòng hoa đám ma ở 354

Giá vòng hoa viếng có rất nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn.

Giá vòng hoa truyền thống.

 • Giá 350.000đ vòng hoa bé.Tỉ lệ hoa chiếm 20%
 • Giá 450.000đ -800.000đ vòng hoa cỡ trung. Tỉ lệ hoa tươi chiếm 80%.
 • Giá 1.00.000đ vòng hoa cỡ đại. Tỉ lệ hoa tưới chiếm 100%.

Giá vòng hoa đẹp và sang trọng. Các vòng hoa này thường giá giao động cao hơn so với mẫu hoa truyền thống. Giá thấp nhất của kiểu cắm này là 1.100.000đ. Các bạn có thể xem mẫu cắm này ở trang webiste của bên em.

Gửi điện hoa chia buồn tại nhà tang lễ 354

Có một điều quan trọng nữa chúng tôi muốn gửi đến khách hàng cũng như lời cam đoan một dịch vụ gửi điện hoa phúng viếng tại 354 uy tín của chúng tôi.

Các bạn nhìn hình ảnh trên để thấy cách làm việc của chúng tôi sẽ như thế nào? Khi mà khách hàng không thể đi phúng viếng được.

Thông thường các đám tang ở 354 diễn ra theo một thời gian đã lựa chọn trước. Vì thế khách hàng nên nắm rõ lịch viếng của gia chủ để vòng hoa được giao đúng giờ và ngày diễn ra.

Đặt bức trướng ở nhà tang lễ 354

Bức trướng đám ma hay còn gọi là bức liễn. Hầu như mọi vùng miền đều sử dụng bức trướng chính vì thế ở 354 cũng không ngoại lệ. Theo ghi nhận của chúng tôi đa số người dân đặt thường đi viếng thông gia hoặc người nhà trong gia đình.

Bức trướng không có nhiều mẫu mã như vòng hoa, hiện nay chúng tôi có 3 mẫu bức trướng từ giá phổ thông cho đến loại đẹp. Thường bức trướng các bạn nên chủ động sớm, bởi vì cách in nội dung cũng mất nhiều thời gian.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa nhà tang lễ 354:

 • Địa chỉ: 13 Đội Nhân, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Tp Hà Nội.
 • Số zalo: 0981829160
 • Số điện thoại: 0981289160
 • Gmail: vonghoa@gmail.com
 • Web: vonghoa.com