Vòng hoa tại 354 đốc ngữ

Vòng hoa tang lễ tại 354 đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp các bạn mọi vấn đề từ việc tư vấn vòng hoa cho đến dịch vụ gửi điện hoa.

Nhà tang lễ 354 thuộc sự quản lý của bệnh viện 354 nằm ngay số 13 Đội nhân- Vĩnh Phúc- Ba Đình- Tp Hà Nội. Sự ra đời của nhà tang lễ nhằm phục vụ người mất tại bệnh viện cũng như nhân dân sống ở quận Ba Đình.

Sân bãi rộng rãi, có hội trường tổ chức tang lễ có thể cùng lúc phục vụ tổ chức nhiều tang lễ. Phương tiện đi lại nhiều chỗ ngồi, nhà lạnh ngay trong bệnh viện nên được rất nhiều gia đình lựa chọn tổ chức tang lễ tại đây.

So về quy mô với các nhà tang lễ khách thì ở đây ở mức trung bình vì thế dịch vụ vòng hoa tang lễ 354 cũng ở mức vừa phải.

Vòng hoa tang lễ truyền thống tại 354

Vòng hoa tang lễ tại 354 chủ yếu là các vòng hoa truyền thống có mức giá 300.000đ-400.000đ nếu vòng hoa đẹp hơn thì không có. Vì thế việc đặt trực tuyến sẽ giúp các bạn có thể thoải mái lựa chọn những vòng hoa đẹp.

Hiện nay vòng hoa truyền thống của chúng tôi có thêm hai kích cỡ như cỡ trung tương ứng từ 400.000đ-800.000đ; còn cỡ đại có mức giá 1.000.000đ trở lên.

Nếu các bạn thích kiểu truyền thống này nhưng có sự đột phá thì có thể tham khảo những mẫu sử dụng hoa lan vàng hoặc lan tím dưới đây.

Đặc điểm của những vòng hoa trên thời gian cắm khá lâu, nếu khách hàng cần gấp thì sẽ không có vì thế nên chủ động gọi điện đặt hoa sớm nhé.

Vòng hoa tang lễ kiểu sài gòn tại 354

Có rất nhiều khách hàng trong miền nam muốn gửi vòng hoa nhưng cắm theo phong cách sài gòn vì thế cửa hàng chúng tôi cũng xin giới thiệu một số mẫu dưới đây.

Do vòng hoa kiểu sài gòn mới xuất hiện ở khu vực phía bắc nên nhiều khách hàng cũng bỡ ngỡ với kiểu cắm này.

Lẵng hoa lan vàng tang lễ tại 354

Mẫu hoa cuối cùng chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng mẫu cắm cây lan vàng. Tên gọi này được chúng tôi đặt tên cho mẫu này. Sử dụng khung cắm gỗ 3 chân rất là chắc chắn kết hợp hoa lan vàng và ly vàng làm cho cây hoa rất là sang trọng.

Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại 354

Có một điều quan trọng nữa là mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng cũng như lời cam đoan một dịch vụ gửi điện hoa phúng viếng tại 354 uy tín của chúng tôi.

Các bạn nhìn hình ảnh trên để thấy cách làm việc của chúng tôi sẽ như thế nào? Khi mà khách hàng không thể đi phúng viếng được.

Trên là những thông tin bổ ích khi các bạn có nhu cầu đặt vòng hoa tang lễ tại 354. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0981289160