Vòng hoa kiểu sài gòn tại hà nội

Khi nhắc vòng hoa tang lễ tại hà nội không thể không nhắc tới kiểu cắm Sài gòn. Như các bạn đã biết mỗi vùng miền đều có những kiểu cắm thể hiện nét văn hóa của vùng đó. Ở Hà nội kiểu cắm vòng hoa truyền thống là chủ đạo, ở miền nam thì kiểu cắm sài gòn là chủ đạo; ở miền trung thì kiểu cắm truyền thống là chủ đạo…

Với những nét văn hóa sử dụng vòng hoa tang lễ để đi phúng viếng làm cho các các cửa hàng phải vận dụng hết các kiểu cắm có trên thị trường để đáp ứng cho khách hàng.

Khung cắm vòng hoa kiểu sài gòn ở Hà Nội

Nói về kiểu cắm sài gòn thì điều đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu về khung cắm. Chất liệu của khung là bằng nhôm, phần trên và phần dưới có thể tháo rời ra. Kích thước của khung cắm là rộng 50cm.

Các miếng xốp được xếp tròn theo khung cắm, ưu điểm của vòng này là chắc chắn, sang trọng; nhưng giá thành hơi cao.

Loài hoa sử dụng cho khung cắm sài gòn

Với khung cắm này các cửa hàng hoa tang lễ tại hà nội có thể kết hợp được rất nhiều hoa khác nhau từ hoa lan vàng, cho đến cúc vàng, hoa lan hồ điệp, hoa hồng vàng, hoa hồng trắng…

Giá vòng hoa kiểu sài gòn

Do sử dụng những hoa đắt tiền nên giá thành một vòng hoa kiểu sài gòn rơi từ 1.000.000đ trở lên. Sau đây các bạn có thể tham khảo một số mẫu vòng hoa kiểu sài gòn của chúng tôi nhé.

Mẫu vòng hoa tang lễ kiểu sài gòn

Chiều cao của một vòng hoa kiểu sài gòn khi cắm hoa vào rơi từ 170cm, đường kính 70cm.

Do các sản phẩm kiểu sài gòn đắt tiền nên hầu như các cửa hàng hoa tang lễ không có sẵn, vì thế nếu khách hàng có nhu cầu thì hãy liên hệ đặt sớm nhất có thể để hoa được giao nhanh chóng nhất.

Mấy năm gần đây phong tục đi viếng ở hà nội đã có nhiều thay đổi rõ nét, mọi người đã kết hợp nhiều mẫu cắm vòng hoa kiểu sang trọng và tươi mới hơn.

Trên là những thông tin vòng hoa tang lễ cắm theo kiểu sài gòn để các bạn hiểu rõ hơn phong tục tập quán đi viếng ở hà nội.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng:

  • Địa chỉ: 66 Kim ngưu Hai Bà Trưng Hà Nội.
  • Số zalo: 0981829160
  • Số điện thoại: 0981289160
  • Gmail: vonghoa@gmail.com
  • Web: vonghoa.com