Nhà Tang Lễ Số 5 Trần Thánh Tông

Hiện nay địa chỉ nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông được nhiều người tìm kiếm. Để giúp các bạn có những thông tin quan trọng như tìm đường đến, tìm địa chỉ đến, tìm tuyến xe bus hoặc đặt vòng hoa tang lễ; bài viết này sẽ giúp các bạn các thông tin cần thiết nhất.

Đầu tiên là địa chỉ để các bạn cần nhất: Nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông hay còn gọi nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng.

Sân nhà tang lễ Số 5 Trần Thánh Tông

Địa chỉ nhà tang lễ trần thánh tông

Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông Phường Bạch Đằng Quận Hai Bà Trưng Tp Hà Nội

Nếu các bạn biết bệnh viện Quân Đội Bộ Quốc Phòng 108 thì nhà tang lễ ở phía sau khuôn viên bệnh viện.

Nếu các bạn đi ô tô hay xe máy đến chú ý đường một chiều nhé. Xe các bạn đi vào tuyến đường Lò Đúc thì có rẻ vào đường Yec Xanh  và rẻ trái vào đường Trần Thánh Tông. Các bạn có thể đi vào đường Nguyễn Huy Tự rẻ phải vào đường Trần Thánh Tông.

Đi xe bus đến nhà tang lễ số 5 trần thánh tông

Bạn có thể bắt các chuyến xe 42 hoặc 44.

Tuyến xe 42: Bến xe Giáp Bát (Quảng trường Bến xe Giáp Bát) – Giải Phóng – Kim Đồng – Tân Mai – Nguyễn Tam Trinh- Kim Ngưu- Lò Đúc- Yecxanh – Trần Thánh Tông – Trần Hưng Đạo- Trần Quang Khải – Cầu Chương Dương – Nguyễn Văn Cừ – Ngô Gia Tự – Đức Giang (Đối diện Nhà máy Cáp Điện).

Tuyến xe 44: BX Mỹ Đình – Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ – Nguyễn Chánh – Hoàng Minh Giám – Lê Văn Lương – Vũ Trọng Phụng – Nguyễn Trãi – Tây Sơn – Chùa Bộc – Phạm Ngọc Thạch – Đào Duy Anh – Đại Cồ Việt – Trần Khát Chân – Lò Đúc – Yecxanh – Trần Thánh Tông – Trần Hưng Đạo – Trần Khánh Dư.

Nói về khuôn viên nhà tang lễ rất là rộng các bạn có thể thoải gửi xe máy cũng như ô tô.

Vòng hoa ở Số 5 Trần Thánh Tông

Còn việc vòng hoa số 5 trần thánh tông các bạn nên chủ động đặt sớm vì các cửa hàng hoa ở ngoài cổng các bạn không thể dừng xe lại để mua vì đoạn đường vào rất nhỏ. Với lại thời gian chờ nhận hoa cũng mất nhiều thời gian.

Vòng hoa ở Sân nhà tang lễ số 5 Trần Thánh Tông

Vòng hoa ở đây cũng chỉ có những mẫu cắm truyền thống sử dụng hoa tươi và hoa giả. Vì thế nếu các bạn cần những vòng hoa đẹp và sang trọng nên chủ động động đặt hoa sớm.

Thủ tục đăng ký viếng ở số 5 trần thánh tông

Thủ tục viếng rất là đơn giản, các bạn đến chỗ đăng kí viếng ghi phiếu viếng, sau đó bê hoa đến gần chỗ vào viếng để người bên phục vụ tang lễ nhân viên sẽ bê hoa cho mình, các bạn chỉ đi theo sau họ là vào viếng.

Sau khi vào thắp hương xong các bạn đi xung quanh quan tài để tiễn biệt người mất lần cuối và ra về.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng số 5 trần thánh tông:

  • Địa chỉ: Số 5 Trần Thánh Tông, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Số zalo: 0981829160
  • Số điện thoại: 0981289160
  • Gmail: vonghoa@gmail.com
  • Web: vonghoa.com