Vòng hoa viếng đông anh

Có thể nói nhu cầu đặt vòng hoa đám tang ở Đông Anh đang được nhiều khách hàng quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ vòng hoa của chúng tôi để khách hàng có thêm lựa chọn.

Khi nhắc tới địa phận Đông Anh chúng ta đi từ nội thành phải đi qua cầu nhật tân hoặc cầu thăng long, nằm ở vị trí phía bắc của thành phố hà nội. Trên địa bàn huyện có rất nhiều cơ sở công nghiệp nhưng có 2 cơ sở lớn nhất là Khu công nghiệp đông anh và khu công nghiệp thăng long.

Về địa giới các xã thì có tới  23 xã gồm: Bắc Hồng, Cổ Loa, Đại Mạch, Đông Hội, Dục Tú, Hải Bối, Kim Chung, Kim Nỗ, Liên Hà, Mai Lâm, Nam Hồng, Nguyên Khê, Tầm Xá, Thụy Lâm, Tiên Dương, Uy Nỗ, Vân Hà, Vân Nội, Việt Hùng, Vĩnh Ngọc, Võng La, Xuân Canh, Xuân Nộn.

So với các quận huyện trên địa bàn Hà Nội, Đông Anh chưa có nhà tang lễ nào, người dân chủ yếu tổ chức tang lễ người thân của mình tại nhà riêng. Nên việc tìm kiếm các cơ sở vòng hoa vòng hoa đám tang lễ ở Đông Anh cũng gặp nhiều khó khăn cho khách hàng.

Địa chỉ cửa hàng hoa đám tang ở đông anh

Do địa bàn các xã khá xa nhau, đời sống của bà con ở mức trung bình nên các vòng hoa ở đông anh chủ yếu giao từ nội thành đến. Với địa chỉ ở Phùng Hưng, việc giao vòng hoa đến đông anh cũng gặp nhiều thuận lợi.

Mẫu vòng hoa viếng tang lễ ở đông anh

Các vòng hoa viếng được mọi người quy định rất rõ ràng, bởi vì tâm niệm mỗi màu sắc sẽ có những ý nghĩa khác nhau.

Mẫu vòng hoa viếng người mất đã lập gia đình.

Với những người đã lập gia đình rồi thì màu thích hợp nhất là màu vàng, tiếp theo là màu tím. Đa số người dân miền bắc đều theo đạo phật, màu vàng là màu của phật pháp. Màu vàng tượng trưng sự sang trọng và ấm áp. Nên các vòng hoa viếng được đa số mọi người chọn màu vàng.

Hiện nay màu vàng chủ đạo nhất là hoa vàng anh, hoa lan vàng và hoa cúc vàng. Ngoài ra còn có hoa hồng vàng.

Ưu điểm các vòng hoa này thường có sẵn cụ thể là mẫu vòng hoa truyền thống.

Mẫu vòng hoa viếng người mất chưa lập gia đình, trẻ tuổi.

Còn người mất trẻ tuổi tâm niệm của mọi người là cái tuổi trong sáng nhất của con người nên màu trắng là màu chủ đạo. Ngoài ra câu viếng cũng khác hơi. Thông thường chúng ta thường bắt gặp câu từ ” Kính Viếng” riêng đám tang cho người mất chưa lập gia đình sẽ thay là ” Vô Cùng Thương Tiếc’ rất nhiều khách hàng không nắm rõ vấn đề này nên việc in băng còn sai sót.

Loài hoa chủ đạo màu trắng là hoa lan trắng và hoa cúc trắng. Một điểm khó khăn màu trắng ít sử dụng nên khách hàng nên chủ động đặt sớm nhất để các cửa hàng hoa có thời gian nhập hoa trắng về cửa hàng.

Giá vòng hoa tang lễ ở đông anh

Nói về giá vòng hoa viếng hiện nay có rất nhiều mức giá thông thường chúng tôi phân loại như sau

Giá vòng hoa truyền thống có 3 mức như sau.

 • Vòng hoa bé có giá 500.000đ chiều cao 80cm. Tỉ lệ hoa tươi chiếm 30%.
 • Vòng hoa cỡ trung giá 700.000đ-800.000đ chiều cao 110cm. Tỉ lệ hoa tươi chiếm 70%.
 • Vòng hoa cỡ đại giá 1.100.000đ chiều cao 120cm, sử dụng toàn bộ hoa tươi 100%.

Giá vòng hoa nghệ thuật

Các vòng hoa đẹp thường không có giá cố định, tùy vào những mẫu cắm mà có mức giá riêng. Thông thường giá giao động từ 1.100.000đ trở lên. Các vòng hoa này có nhược điểm là không có sẵn tại các cửa hàng hoa hoa, vì thế khách hàng nên chủ động liên hệ sớm.

Gửi điện hoa chia buồn ở đông anh

Trong cuộc sống chúng ta không thể tránh những công việc đột suất, để giúp khách hàng chúng tôi gửi đến dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại đông anh.

Việc gửi điện hoa chia buồn sẽ tuân theo một quy trình rõ ràng như sau.

Về phía cửa hàng.

 • Cung cấp hình ảnh trước và sau khi giao hoa để khách hàng biết.
 • Tư vấn cụ thể các vòng hoa cho khách hàng tham khảo.
 • Báo giá phí giao hoa cho khách hàng nắm rõ.

Về phía khách hàng.

 • Cung cấp mẫu vòng hoa.
 • Cung cấp thông tin viếng của gia chủ, cửa hàng hoa sẽ căn cứ vào lịch viếng để vòng hoa được giao đúng giờ và đúng địa chỉ.
 • Cung cấp nội dung in băng.
 • Khách hàng sẽ chuyển cọc 50% đơn hàng, sau khi hoàn thành thanh toán nốt 50% còn lại.

Trên là những thông tin về việc đặt vòng hoa đám tang lễ ở Đông Anh Hà Nội mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng.

 • Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0981289160.
 • Website:https://vonghoa.com/
 • Zalo: 0981289160