Vòng hoa tang lễ tại Gia Lâm

Huyện Gia Lâm nằm ở phía Đông của Thủ đô Hà Nội. Phía Bắc giáp là quận Long Biên; phía Tây Nam có địa giới là dòng sông Hồng, bên kia bờ là huyện Thanh Trì và quận Hoàng Mai; phía Đông Bắc và Đông giáp với các huyện Từ Sơn, Tiên Du, Thuận Thành của tỉnh Bắc Ninh; phía Nam giáp với huyện Văn Lâm Hưng Yên.

So với các quận thì huyện Gia Lâm chưa có nhà tang lễ riêng, các đám tang lễ chủ yếu tổ chức tại nhà riêng chính vì điều này làm cho dịch vụ Đặt vòng hoa tang lễ tại gia lâm chưa phát triển. Không thấy cửa hàng hoa bán vòng hoa, điều này làm cho khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc đặt hoa viếng. Thấu hiểu được điều này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ đặt vòng hoa tại gia lâm của chúng tôi.

Mẫu vòng hoa đám tang lại Gia Lâm

Mẫu vòng hoa truyền thống

Ở hà nội nói chung và huyện gia lâm nói riêng thì mẫu vòng hoa truyền thống là lựa chọn đầu tiên của người dân. Bởi các nguyên nhân sau đây.

  • Yếu tố lịch sử có từ lâu đời, nên mọi người quá quen thuộc mẫu cắm.
  • Giá thành phù hợp cho tất cả các đối tượng từ cá nhân cho đến đoàn thể giá giao động từ 400.000đ – 1.000.000đ
  • Sản phẩm luôn có sẵn tại cửa hàng hoa, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.

Nhược điểm của mẫu hoa truyền thống là hoa theo mùa, không cố định một loài hoa nào đó. Ví dụ mùa xuân có hoa cúc vàng bé, mùa hè có hoa vàng anh….

Mẫu sài gòn, lẵng hoa lan vàng đẹp.

Do mỗi người đều có những cách lựa chọn vòng hoa riêng nên chúng tôi gửi thêm khách hàng mẫu cắm sài gòn và mẫu lẵng hoa lan vàng hai tầng. Đây là hai mẫu khách hàng lựa chọn nhiều nhất thời gian.

Mẫu hoa sài gòn tạo cảm giác mới lạ cho người đi viếng, mẫu cắm này có thể kết hợp được rất nhiều hoa khác nhau. Mẫu cắm sử dụng khung nhôm tạo sự chắc chắn cũng như vận chuyển đi xa rất dễ dàng và thuận tiện. Giá thành giao động từ 1.150.000đ trở lên tùy vào mẫu cắm.

Lẵng hoa lan vàng hai tầng thì đây là mẫu cắm rất là sang trọng, với chiều cao 165cm, rộng 100cm với hoa lan vàng chủ đạo làm cho lẵng hoa trở nên nổi bật. Ngoài ra gia chủ cũng hay sử dụng mẫu cắm này để trang trí chỗ bàn thắp hương.

Nhược điểm của các mẫu hoa sang trọng này là thường không có sẵn, chủ yếu khách hàng đặt các cửa hàng hoa mới tiến hành cắm.

Cửa hàng vòng hoa tang lễ tại gia lâm

Do địa bàn chưa phát triển nên cửa hàng hoa của chúng tôi sẽ giao từ Long Biên sang, vì thế khách hàng có thể liên hệ để nhân viên chúng tôi sẽ giao đến chỗ đám tang.

Gửi điện hoa chia buồn tại Gia Lâm

Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ gửi điện hoa tại gia lâm cho khách hàng không thể đi đến phúng viếng. Quý khách hàng an tâm khi lựa chọn dịch vụ bên chúng tôi. Sản phẩm sẽ được chụp ảnh trước và sau khi giao, để khách hàng chứng thực sản phẩm giao đúng nơi và đúng thời gian yêu cầu.

Gửi điện hoa chia buồn ở Gia Lâm

Nhiều khách hàng hỏi thế có người đưa vòng hoa vào viếng thay không? Vâng vòng hoa sẽ được đưa đến chỗ bàn phúng viếng của gia chủ.

Trên là những thông tin về việc đặt vòng hoa viếng tang lễ tại huyện gia lâm hà nội.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa ở gia lâm dưới đây:

  • Số zalo: 0981829160
  • Số điện thoại: 0981289160
  • Gmail: vonghoa@gmail.com
  • Web: vonghoa.com