Vòng hoa tang lễ tại 103 Hà Đông

Đặt vòng hoa viếng tại nhà tang lễ 103 Hà Đông sẽ được giới thiệu đến khách hàng qua bài viết hôm nay. Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, được thành lập vào ngày 8/5/2009. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam.

Quận Hà Đông trước đây là thành phố Hà Đông, thuộc tỉnh Hà Tây cũ. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội.
Trên địa bàn quận có nhà tang lễ bệnh viện 103 thuộc sự quản lý của bệnh viện có địa chỉ 89 Đường Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Nhà tang lễ Bệnh viện Hà Đông 103 nằm trong hệ thống 44 nhà tang lễ phục vụ nhân dân thành phố Hà Nội được phê duyệt trong Quy hoạch nghĩa trang Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, năm 2021 sẽ đi vào hoàn thiện tu sửa lại để phục vụ quân nhân cũng như người dân có nhu cầu.

Địa chỉ cửa hàng hoa tại nhà tang lễ 103 Hà Đông

Ở đây do nhà tang lễ nằm sau khuôn viên bệnh viện nên chỉ có một quầy hoa duy nhất. Quầy hoa này chủ yếu cắm các vòng hoa truyền thống giá rẻ. Còn vòng hoa đẹp và sang trọng thì không có.

Vì thế các bạn nên chủ động tìm kiếm trước để tránh mất nhiều thời gian khi đến viếng.

Mẫu vòng hoa đám tang ở nhà tang lễ 103 hà đông

Chúng tôi sẽ đi chi tiết giới thiệu cho khách hàng cụ thể các mẫu vòng hoa hiện có mặt ở hà đông.

Vòng hoa truyền thống hà đông

Ưu điểm của các vòng truyền thống này là phù hợp với phong tục tập quán có từ xa xưa, giá thành lại vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài ra các mẫu này thường có sẵn tại các cửa hàng hoa, khách hàng đặt lúc nào cũng có thể giao được hết.
Loài hoa chủ đạo cắm kiểu này là.
 • Nếu rơi vào mùa hè thì dùng hoa vàng anh và hoa hồng đỏ là chủ đạo.
 • Nếu rơi và mùa xuân sẽ có hoa cúc vàng và hoa thược dược.
 • Ngoài ra kiểu cắm này sử dụng thêm hoa lan vàng và lan tím.
Ngoài các loài hoa trên vòng hoa truyền thống còn cắm thêm hoa lan vàng và lan tím vào. Làm cho mẫu cắm rất sang trọng. Thông tin của vòng hoa này như sau
 • Chiều cao 170cm tính cả chân.
 • Hoa sử dụng hoa lan vàng nhập thái 100%.
 • Thời gian hoàn thiện mất 2h đồng hồ. Do sản phẩm đắt tiền nên chúng tôi không cắm sẵn trước, khách hàng đặt mới tiến hành cắm cho khách. Để đảm bảo chất lượng cho vòng hoa được tốt nhất.

Mẫu vòng hoa sài gòn ở hà đông

Nếu khách hàng miền nam muốn đặt các mẫu cắm sài gòn chúng tôi vẫn đáp ứng được tất cả. Ưu điểm của mẫu cắm này

 • Tạo sư sang trọng và nổi bật.
 • Có thể kết hợp được rất nhiều loài hoa khác nhau.
 • Độ tươi của hoa sẽ được kéo dài hơn.

Nhược điểm: Thường không có sẵn, khi khách hàng đặt mới tiến hành cắm hoa.

Lẵng hoa viếng trang trì bàn thờ nhà tang lễ 103 hà đông

Mọi người rất kỹ càng và khó tính trong việc trang trí bàn thờ. Ở nhà tang lễ hà đông bà thờ viếng sẽ được gia chủ tự trang trí. Thông thường các thứ sau phải có: Hai bình hoa để trên bàn thờ, hoa đễ trên đĩa quan tâm. Nếu gia chủ nào có điều kiện có thể trang trí thêm 2 lẵng hoa lan vàng để hai bên. Với chiều cao 1m68 bề rộng 80cm nổi bật nhất tại buổi viếng.

Mẫu vòng hoa dành cho người mất chưa lập gia đình

Mỗi nơi đều có cách sử dụng vòng hoa khác nhau, thông thường khu vực miền bắc và miền trung họ có cách chọn màu giống nhau cụ thể là các đám tang dành cho người mất chưa lập gia đình.

Các vòng hoa đều sử dụng 100% màu trắng để thể hiện người mất ra đi khi độ tuổi thanh xuân với tâm hồn đang còn trong trắng.

Giá vòng hoa viếng đám ma ở 103 hà đông

Khi mua một sản phẩm nào cũng thế yếu tố giá sẽ được khách hàng quan tâm, có khách hàng cần những vòng hoa có giá rẻ, có khách hàng cần những vòng hoa đắt tiền. Vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu các mức giá sau để khách hàng nắm sơ qua.

Giá vòng hoa truyền thống có 3 mức giá sau

 • Giá 350.000đ tỉ lệ hoa tươi chiếm 20%, 80% là hoa mút.
 • Giá 450.000đ-800.000đ hoa tươi chiếm 80%, 20% hoa mút.Nhưng sẽ có thêm những cành hoa lan trên đỉnh vòng hoa.
 • Giá 1.000.000đ hoa tươi chiếm 100%.

Giá vòng hoa sài gòn và lẵng hoa lan vàng

 • Giá vòng hoa sài gòn thấp nhất là 1.100.000đ và cao nhất là 1.600.000đ
 • Giá lẵng hoa lan vàng là 1.600.000đ

Gửi điện hoa chia buồn tại 103 Hà Đông

Quá nhiều lựa vòng hoa tang lễ tại 103 hà đông đúng không các bạn. Nói hay không bằng hay làm đúng không các bạn. Hãy xem quy trình của chúng tôi khi gửi điện hoa phúng viếng tại 103 hà đông giúp khách hàng gửi đến gia chủ.

Ngoài việc gửi vòng hoa chúng tôi sẽ nhận thêm dịch vụ gửi tiền phúng viếng. Điều này sẽ giúp khách hàng gửi điện hoa một cách trọng vẹn nhất. Điều kiện để đơn gửi điện hoa thành công là khách hàng phải cung cấp chính xác giờ viếng và số điện thoại của gia chủ.

Tư vấn cho khách hàng khi đi viếng ở 103 hà đông

Nếu bạn đến đây để đặt vòng hoa sẽ mất nhiều thời gian, vì các cửa hàng hoa ở đây ít. Nên chủ động đặt online. Ngoài ra khi vào viếng các bạn không phải lo lẵng trong việc bê hoa vào, ở đây có ban phục tang lễ. Bạn chỉ cần chỉ vòng hoa của mình để họ bê hoa vào.

Trên là những thông tin xoay quanh về việc đặt vòng hoa tại nhà tang lễ 103 Hà Đông mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0981289160