Vòng hoa tang lễ tại 103 Hà Đông

Đặt vòng hoa viếng đám ma tang lễ tại 103 Hà Đông sẽ được giới thiệu đến khách hàng qua bài viết hôm nay. Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, được thành lập vào ngày 8/5/2009. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam.

Quận Hà Đông nguyên trước đây là thành phố Hà Đông, tỉnh Hà Tây cũ. Hiện nay, quận là nơi đặt trụ sở một số cơ quan hành chính cấp thành phố của thủ đô Hà Nội.
Hiện nay trên địa bàn Quận có nhà tang lễ 103 thuộc sự quản lý của bệnh viện có địa chỉ 89 Đường Phùng Hưng, P. Phúc La, Hà Đông, Hà Nội. Nhà tang lễ Bệnh viện Hà Đông 103 nằm trong hệ thống 44 nhà tang lễ phục vụ nhân dân thành phố Hà Nội được phê duyệt trong Quy hoạch nghĩa trang Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, năm 2021 sẽ đi vào hoàn thiện tu sửa lại để phục vụ quân nhân cũng như người dân có nhu cầu.
Địa thế nằm trong khuôn viên của bệnh viện nên các shop hoa hầu như không có ở đây. Vì thế việc đặt hoa tang lễ tại 103 Hà Đông là rất khó khăn.

Vòng hoa giá rẻ tại nhà tang lễ 103 Hà Đông

Nói về vòng hoa tang lễ chủ yếu là các vòng hoa truyền thống có mức giá giao động từ 300.000đ- 800.000đ
Nếu người mất đã lập gia đình rồi thì chúng ta chọn các màu vàng, màu đỏ phía trên; còn người mất chưa lập gia đình thì chúng ta chọn màu trắng nhé.
Ưu điểm của các vòng truyền thống này là phù hợp với phong tục tập quán có từ xa xưa, giá thành lại vừa phải nên được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Vòng hoa lan vàng tại nhà tang lễ 103 Hà Đông

Ngoài các loài hoa trên vòng hoa truyền thống còn cắm thêm hoa lan vàng và lan tím vào. Làm cho mẫu cắm rất sang trọng.

Vòng hoa kiểu sài gòn tại nhà tang lễ bệnh viện 103 Hà Đông

Nếu khách hàng miền nam muốn đặt các mẫu cắm sài gòn chúng tôi vẫn đáp ứng được tất cả. Nhưng khách hàng chú ý màu sắc vòng hoa nhé, hạn chế chọn màu trắng .

Có một kiểu cắm nữa cũng được nhiều khách hàng lựa chọn đó là cây lan vàng hai tầng. Với chiều cao 1m68 bề rộng 80cm làm cho vòng hoa nổi bật nhất tại buổi viếng.

Dịch vụ gửi điện hoa tang lễ chia buồn tại 103 Hà Đông

Quá nhiều lựa vòng hoa tang lễ tại 103 hà đông đúng không các bạn. Nói hay không bằng hay làm đúng không các bạn. Hãy xem quy trình của chúng tôi khi gửi điện hoa phúng viếng tại 103 hà đông giúp khách hàng gửi đến gia chủ.

Địa chỉ cửa hàng hoa tại nhà tang lễ bệnh viện 103 Hà Đông

ở đây do nhà tang lễ nằm sau khuôn viên bệnh viện nên chỉ có một quầy hoa duy nhất. Quầy hoa này chủ yếu cắm các vòng hoa truyền thống giá rẻ. Còn vòng hoa đẹp và sang trọng thì không có.

Vì thế các bạn nên chủ động tìm kiếm trước để tránh mất nhiều thời gian khi đến viếng.

Trên là những thông tin xoay quanh về việc đặt vòng hoa tại nhà tang lễ 103 Hà Đông mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0981289160