Vòng hoa tại Thanh Nhàn

Xin chào các bạn đến với dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ tại thanh nhàn của chúng tôi. Địa chỉ ở 42 thanh nhàn quận hai bà trưng hà nội, nằm một bên của khu bệnh viện thanh nhàn.

Ở đây có hai khu tổ chức tang lễ dành cho người dân, không gian tổ chức viếng là rất rộng; Nhà tang lễ Thanh Nhàn có diện tích 802 m2. Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động xã hội hóa với quy mô phục vụ khoảng hơn 10 đám/ngày.

Đặt vòng hoa tang lễ tại thanh nhàn

 

Nhà tang lễ khá hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng. Đây trở thành nơi tổ chức đám tang đưa tiễn nhiều người dân thủ đô về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Vòng hoa tang lễ tại Thanh Nhàn hiện tại các cửa hàng hoa ở đây mới có 2 cửa hàng chính để phục quý khách hàng.

Vòng hoa truyền thống tại nhà tang lễ Thanh Nhàn

Các vòng hoa rất phong phú và đa dạng nhưng chủ yếu vẫn là các vòng hoa truyền thống có mức giá từ 300.000đ-500.000đ còn vòng hoa đẹp hơn khách hàng đặt sớm mới có.

Các vòng hoa truyền thống thường được cắm hoa theo mùa ví dụ mùa xuân thì có cúc vàng, mùa hè thì có hoa vàng anh. Vì thế khách hàng nên biết điều này để không mất nhiều thời gian lựa chọn nhé.

  • Nếu vòng hoa cỡ bé có giá 300.000đ chiều cao 80cm ( chưa kể chân)
  • Vòng hoa cỡ trung có giá 400.000đ-600.000đ chiều cao 120cm (Chưa kể chân).
  • Vòng hoa cỡ đại thì giá 1.000.000đ trở lên chiều cao 130cm (Chưa kể chân). Với kiểu cắm này chủ yếu cắm toàn bộ hoa tươi.

Vòng hoa tang lễ sài gòn tại Thanh Nhàn

Sử dụng khung cắm bằng sắt và hoa lan vàng, hoa lan tím và lan trắng là chủ đạo. Giá thành thường từ 1.000.000đ trở lên nhé. Không có sẵn nên quý vị chủ động đặt hàng.

Với địa chỉ cửa hàng gần nhà tang lễ thanh nhàn nên việc giao hoa sẽ được diễn ra nhanh chóng, vì thế khách hàng không phải lo lắng chờ đợi quá lâu khi đặt hoa.

Dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại Thanh Nhàn

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại Thanh Nhàn cho khách hàng không thể trực tiếp đi phúng viếng.

Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm vòng hoa và thời gian viếng của gia chủ việc còn lại để nhân viên cửa hàng đảm nhận việc thay mặt khách hàng gửi vòng hoa đến tận tay cho gia chủ.

Các bạn có thể xem các hình ảnh phía trên của chúng tôi để biết dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ tại Thanh Nhàn uy tín đến mức nào rồi nhé.

Địa chỉ cửa hàng hoa tại nhà tang lễ thanh nhàn

Với lợi thế cửa hàng ngay cổng vào nhà nên khách hàng không phải lo thời gian nhân hoa, các bạn chỉ cần đến và gọi cho chúng tôi hoa sẽ có mặt ở trong sân.

Đặt bức trướng đám ma tại nhà tang lễ Thanh Nhàn

Ở cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu bức trướng để các bạn tham khảo, thời gian các bạn không phải chờ đợi lâu. Chỉ cần các bạn cung cấp nội dung in lên.

Trên là những thông tin về việc đặt vòng hoa tại nhà tang lễ thanh nhàn, mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0981289160