Vòng hoa tại Thanh Nhàn

Xin chào các bạn đến với dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ tại thanh nhàn của chúng tôi. Địa chỉ ở 42 thanh nhàn quận hai bà trưng hà nội, nằm một bên của khu bệnh viện thanh nhàn.

Ở đây có hai khu tổ chức tang lễ dành cho người dân, không gian tổ chức viếng là rất rộng; Nhà tang lễ Thanh Nhàn có diện tích 802 m2. Nhà tang lễ đã được cải tiến đưa vào các hoạt động xã hội hóa với quy mô phục vụ khoảng hơn 10 đám/ngày.

Vòng hoa nhà tang lễ thanh nhàn

Nhà tang lễ khá hiện đại, đầy đủ ghế ngồi chờ, phòng tiếp khách, khu bếp đun, khu vệ sinh…thuận tiện cho thân nhân người mất, khách đến viếng. Đây trở thành nơi tổ chức đám tang đưa tiễn nhiều người dân thủ đô về nơi yên nghỉ cuối cùng.

Địa chỉ cửa hàng vòng hoa ở Thanh Nhàn

Vòng hoa tang lễ tại Thanh Nhàn hiện tại các cửa hàng hoa ở đây mới có 2 cửa hàng chính để phục quý khách hàng. Cửa hàng chúng ở ngay cổng nhà tang lễ nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn vòng hoa.

Mẫu vòng hoa đám tang 2024 ở Thanh Nhàn

Các mẫu vòng hoa viếng ở thanh nhàn không đa dạng cho lắm, yếu tố quy mô các đám tang lượng khách hàng đi viếng cũng vừa phải ngoài ra nhiều khi một ngày không có một đám tang nào diễn ra. Chính vì thế các cửu hàng hoa không đầu tư cắm các mẫu hoa đẹp và sang trọng.

Vòng hoa truyền thống

Thị phần vòng hoa truyền thống chiếm 99%, hầu hết các cửa hàng hoa đều cắm mẫu này để bán cho khách hàng. Ưu điểm của mẫu cắm này

 • Cắm nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi quá lâu.
 • Yếu tố lịch sử có từ lâu nên được mọi người mua luôn, không phải lựa chọn nhiều.
 • Giá thành phù hợp.

Các vòng hoa truyền thống thường được cắm hoa theo mùa ví dụ mùa xuân thì có cúc vàng, mùa hè thì có hoa vàng anh. Vì thế khách hàng nên biết điều này để không mất nhiều thời gian lựa chọn nhé.

 • Nếu vòng hoa cỡ bé có chiều cao 80cm ( chưa kể chân)
 • Vòng hoa cỡ trung có chiều cao 120cm (Chưa kể chân).
 • Vòng hoa cỡ đại có chiều cao 130cm (Chưa kể chân). Với kiểu cắm này chủ yếu cắm toàn bộ hoa tươi.

Vòng hoa tang lễ sài gòn

Giống như miền bắc mẫu hoa truyền thống là đại diện ở miền nam cũng thế mẫu cắm sài gòn được sử dụng rỗng rãi. Rất nhiều khách hàng trong nam khi viếng ở thanh nhàn cũng tìm mua vòng hoa cắm theo kiểu sài gòn. Thấu hiểu được điều này chúng tôi đã đầu tư về tay nghề nhân viên và nhân lực để phục vụ bà con trong nam mình.

Sử dụng khung cắm bằng sắt và hoa lan vàng, hoa lan tím và lan trắng là chủ đạo. Giá thành thường từ 1.000.000đ trở lên nhé. Không có sẵn nên quý vị chủ động đặt hàng.

Với địa chỉ cửa hàng gần nhà tang lễ thanh nhàn nên việc giao hoa sẽ được diễn ra nhanh chóng, vì thế khách hàng không phải lo lắng chờ đợi quá lâu khi đặt hoa.

Lẵng hoa trang trí bàn thờ tại nhà tang lễ thanh nhàn

Trong các việc việc chuẩn bị chu đáo cho một đám tang được mọi người rất chú trọng, trong đó cách trang trí hoa để bàn thờ viếng ở nhà tang lễ.

Hầu như khách hàng thường chọn hình thức trọn gói với nhà tang lễ trong việc chuẩn bị hoa để ở khu vực bàn thờ. Nên ít khi các đơn vị bên ngoài cắm. Nhưng với chúng tôi cái nào giúp được gia chủ chúng tôi đều làm hết mình, cụ thể là giới thiệu mẫu lẵng hoa để bên bàn thờ rất sang trọng này.

Mẫu vòng hoa dành cho người mất chưa lập gia đình

Như các bạn đã xem các mẫu cắm phía trên cửa hàng em chủ yếu giới thiệu mẫu cho người mất đã lập gia đình, còn người chưa lập gia đình thì như thế nào ah. Vâng bài viết hôm nay em sẽ giới thiệu cho khách hàng lựa chọn để đi các đám tang trắng nha.

Tông màu chủ đạo là trắng và câu viếng kèm theo luôn có là Vô cùng thương tiếc . Tiềm thức của mọi người màu trắng chỉ thích hợp cho đám ma cụ thể dành cho người mất trẻ tuổi, nên hoa màu trắng rất ít khi có tại cửa hàng. Khi nào khách hàng đặt mới có hoa trắng. Vì thế mà mẫu hoa trắng không có nhiều lựa chọn như hoa màu.

Giá vòng hoa đám ma ở thanh nhàn

Giá vòng hoa dành cho người mất đã lập gia đình

Nếu bạn lựa chọn các mẫu hoa truyền thống thường có 3 mức giá sau.

 • Giá 350.000đ đây là cỡ bé nhất ở thanh nhàn.
 • Giá 500.000đ-850.000đ cỡ trung, được cắm thêm những cành hoa lan vàng, tím
 • Giá 1.000.000đ cỡ đại tỉ lệ hoa tươi 100%.

Nếu khách hàng mong muốn sở hữu những vòng hoa có yếu tố nghệ thuật cao thì có giá thành cao hơn thường thấp nhất là 1.100.000đ

Giá vòng hoa dành cho người mất chưa lập gia đình

Với màu trắng giá hiện nay là 800- 1500.000đ

Gửi điện hoa chia buồn ở Thanh Nhàn

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gửi điện hoa chia buồn tại Thanh Nhàn cho khách hàng không thể trực tiếp đi phúng viếng.

Các bạn chỉ cần cung cấp thông tin hình ảnh sản phẩm vòng hoa và thời gian viếng của gia chủ việc còn lại để nhân viên cửa hàng đảm nhận việc thay mặt khách hàng gửi vòng hoa đến tận tay cho gia chủ.

Các bạn có thể xem các hình ảnh phía trên của chúng tôi để biết dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ tại Thanh Nhàn uy tín đến mức nào rồi nhé.

Đặt bức trướng đám ma ở Thanh Nhàn

Ở cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu bức trướng để các bạn tham khảo, thời gian các bạn không phải chờ đợi lâu. Chỉ cần các bạn cung cấp nội dung in lên.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa tang lễ Thanh Nhàn:

 • Địa chỉ: 42 Quỳnh Lôi, Thanh Nhàn,Hà Nội
 • Số zalo: 0981829160
 • Số điện thoại: 0981289160
 • Gmail: vonghoa@gmail.com
 • Web: vonghoa.com