Tư vấn bức trướng đi viếng thông gia

Sinh ly tử biệt không ai tránh được phải không các bác. Trong một gia đình có rất nhiều mối quan hệ như anh, em, chú, bác, cô, gì, thông gia; nên các thông tin tư vấn cách chọn lễ viếng như nào cho phù hợp được nhiều người quan tâm.

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn đi viếng thông gia nhé. Đây là mối quan hệ giữa các người làm cha làm mẹ nên việc lễ nghĩa rất quan trọng.

Bức trướng đã có từ rất lâu rồi, ngày xưa người ta rất trọng văn nho, cho nên những người con trai, con gái đều có câu đối khóc cha, vợ khóc chồng, cả anh em cũng có thể khóc lẫn nhau, thông gia viếng thông gia.viết bằng lơ xanh hoặc chữ đen trên vải trắng hoặc vải đen.

Giá 350.000đ

 

Bức trướng đi viếng thông gia

Vì thế câu trả lời cho các bác là ” đi viếng thông gia nên chọn bức trướng nhé”

Rất nhiều khách hàng tìm kiếm thông tin với các từ khóa  ” tư vấn đi viếng thông gia, thông gia mất sử dụng vòng hoa hay bức trướng, câu đối trên bức trướng nên chọn câu nào….”

Khi đi viếng bác phải xác định người mất là thông gia mất hay thân sinh ông bà thông gia mất để lựa chọn nội dung đi viếng và câu thơ đi viếng.

Nội dung và câu thơ lên bức trướng viếng thông gia

  • Người mất ông bà thông gia thì câu thơ hai bên là ” Thông gia chia ngã sầu ly biệt, con cháu hai nhà nặng nhớ thương”. Nội dụng in lên : Gia đình ông bà Quế Tịnh thông gia kính viếng  hương hồn ông/bà !
  • Người mất bố mẹ của ông bà thông gi mất thì câu thơ ” Bóng hạc xe mây về cõi phật, để lại trần gian phúc cháu con”. Nội dung in lên: Gia đình ông bà Lục Thanh thông gia với ông bà Hà Thu kính viếng hương hồn cụ!

Các bác chú ý cho cháu đó là các câu thơ bên sản xuất bức trướng họ thêu sẵn lên cho mình rồi, mình chỉ chọn bức có câu đối phù hợp. Còn nội dung thì bên cháu in sơn vàng lên.