Địa chỉ nhà tang lễ Phùng Hưng

Nhà tang lễ Phùng Hưng thành lập năm 1993 đến năm 2021 đã tròn 28 năm với quy mô ở mức vừa phải. Sự ra đời lúc đó nhằm việc tổ chức tang lễ cho toàn người dân tp Hà Nội.

Địa chỉ nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

125 phùng hưng,quận Hoàn Kiếm, Tp Hà Nội thuộc khu phố cổ. Tp Hà Nội hiện nay có nhiều nhà tang lễ, hầu như mỗi quận đều có một nhà tang lễ riêng. Chính vì điều này giúp cho nhà tang lễ Phùng Hưng quá tải. Hiện nay chủ yếu phục vụ bà con ở Quận Hoàn Kiếm nên nói về quy mô tổ chức cũng ở mức vừa phải.

Công trình nhà tang lễ phùng hưng gồm.

  • Phòng tang lễ chính giữa.
  • Phòng chờ.
  • Phòng lạnh bảo quản thi hài.

 

Nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Tuyến xe bus đến nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

Bạn có thể bắt các tuyến xe 01, 34, 45.

Nếu các bạn đi xe ô tô hay xe máy chú ý về tuyến đường một chiều, mình khuyên các bạn nên tìm hiểu qua bản đồ để lựa cho mình đường đến thích hơp.

Đường đi đến nhà tang lễ 125 Phùng Hưng

 

Vòng hoa tang lễ tại 125 Phùng Hưng

Giống như các nhà tang lễ khác, các vòng hoa tang lễ tại phùng hưng vẫn là mẫu cắm truyền thống. Để mở một cửa hàng hoa tại nhà tang lễ rất khó khăn. Vì thế các vòng hoa đòi hỏi yếu tố nghệ thuật thường không có sẵn. Khách hàng cần phải đặt trước 2-3 tiếng mới có.

Giá 1.500.000đ

 

Trên là những thông tin về nhà tang lễ phùng hưng như địa chỉ, tuyến xe bus đến, dịch vụ đặt vòng hoa tang lễ mà chúng tôi gửi đến quý hàng,