Địa chỉ nhà tang lễ cầu giấy

Bạn đang tìm địa chỉ nhà tang lễ cầu giấy cũng như thông tin về đặt vòng hoa, cũng như tìm đường đến nhà tang lễ cầu giấy? Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp các thông tin trên.

Quy mô nhà tang lễ cầu giấy

Hiện nay nhà tang lễ có 3 nhà tang lễ gồm: Nhà tang lễ số 1, Nhà tang lễ số 2, Nhà tang lễ số 3 và có tới 2 nhà chờ để người dân cũng như gia đình ngồi nghỉ ngơi.

Các bạn đến viếng phải nắm rõ cáo phó của gia chủ để biết nhà tang lễ số mấy tránh trường hợp viếng nhầm đám tang.

Thủ tục viếng ở đây rất đơn giản các bạn chỉ cần đến bàn đăng kí viếng, ghi tên đơn vị mình sau đó đưa vòng hoa đến chỗ bắt đầu vào viếng để nhân viên phục vụ tang lễ họ bê hoa vào giúp mình. Các bạn chỉ cần đi theo sau để vào viếng.

Địa chỉ nhà tang lễ cầu giấy

ở Phố Trần Vỹ Cầu Giấy, ở một bên cạnh nghĩa trang Mai Dịch
.

Địa chỉ nhà tang lễ cầu giấy
Địa chỉ nhà tang lễ cầu giấy

Để di chuyển đến đây bằng ô tô hay xe máy các bạn có thể di chuyển vào đường Hồ Tùng Mậu đến ngã tư rẻ phải lên đường Trần Vỹ. Hoặc bạn đi từ đoạn đường Phạm Văn Đồng rẻ trái sang đường Doãn Kế Thiện.

Thông thường các bạn nên đi vào đường Hồ Tùng Mậu vì đoạn đường này rộng hơn và dễ di chuyển.

Đi xe bus đến nhà tang lễ cầu giấy

Các bạn có thể tham khảo Tuyến 51.

Trần Khánh Dư (Điểm trung chuyển xe buýt Trần Khánh Dư) -Nguyễn Khoái – Minh Khai – Lạc Trung – Thanh Nhàn – Võ Thị Sáu – Trần Khát Chân – Đại Cổ Việt – Xã Đàn – Phạm Ngọc Thạch – Chùa Bộc – Tây Sơn – Thái Thịnh – Yên Lãng – Đường Láng – Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Vũ Phạm Hàm – Trung Kính – Phạm Văn Bạch – Trần Thái Tông – Xuân Thủy -Hồ Tùng Mậu – Trần Vỹ – Trần Vỹ (Cổng Học Viện Tư Pháp).

Vòng hoa tang lễ tại cầu giấy

Có một điều mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn là vòng hoa nhà tang lễ cầu giấy chủ yếu là những vòng hoa truyền thống có mức giá 300.000đ -400.000đ. Các bạn có thể đến đây mua hoặc đặt hàng trực tuyến, còn nếu vòng hoa đẹp và sang trọng ở đây không có sẵn.

Quy trình tổ chức viếng ở nhà tang lễ cầu giấy

Do một ngày thường có nhiều đám diễn ra liên tục, thông thường gia chủ sẽ làm việc và kí hợp đồng với ban tang lễ để thống nhất chọn ngày giờ tổ chức.

Còn khách hàng đi viếng phải biết được lịch viếng của gia chủ để chúng ta sắp xếp công việc để đến phúng viếng.

Trên là những thông tin về nhà tang lễ cầu giấy mà chúng tôi gửi đến các bạn.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa cầu giấy:

  • Địa chỉ: Số 1 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy
  • Số zalo: 0981829160
  • Số điện thoại: 0981289160
  • Gmail: vonghoa@gmail.com
  • Web: vonghoa.com