Vòng hoa truyền thống ở Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng vòng hoa viếng trong buổi tang lễ là rất cao vì thế hôm nay cửa hàng vòng hoa xin gửi đến quý độc giả bài viết chi tiết về các vòng hoa viếng ở các vùng miền.

Đầu tiên là khu vực miền bắc cụ thể là ở Hà Nội. Hà Nội là một tỉnh thành rộng, lượng dân cư cũng như cơ quan đoàn thể nhiều vì thế nhu cầu vòng hoa tang lễ tại hà nội là rất lớn. Chưa kể trên địa bàn có tới hơn 10 nhà tang lễ bình quân mỗi quận đều có nhà tang lễ như nhà tang lễ thanh nhàn ở quận hai bà trưng, nhà tang lễ đống đa ở quận đống đa, nhà tang lễ trần vỹ ở quận cầu giấy, nhà tang lễ phùng hưng ở quận hoàn kiếm, nhà tang lễ hà đông ở quận hà đông…

Khung cắm vòng hoa truyền thống

Nhìn vào hình ảnh chúng ta có thể hình dung ra khung cắm này. Các cây lục bình hay còn còn gọi là cây bèo tây được kết lại với nhau thành một hình elip, sau đó được cố định bằng những thay trẻ, mét.

Với việc tận dụng từ những thứ từ thiên nhiên làm cho khung cắm truyền thống có giá thành rẻ hơn so với mẫu cắm sài gòn sử dụng nhôm.

Khung cắm vòng hoa truyền thống

Mẫu vòng hoa truyền thống ở hà nội

Màu sắc có khác so với các nơi khác. Nếu các bạn đi viếng người mất đã lập gia đình rồi chúng ta chọn các màu như vàng, tím, đỏ. Còn người mất chưa lập gia đình thì chúng ta chọn màu trắng cả.

Ưu điểm các vòng hoa truyền thống là gọi lúc nào cũng có hoa, khách hàng không phải chờ đợi lâu. Sử dụng hoa chủ đạo là hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa gia là chủ đạo.

Ngoài ra để giúp khách hàng có thể có thêm các mẫu truyền thống mới và lạ chúng tôi đã cắm vòng hoa lan vàng. Đây là sản phẩm được khách hàng đón nhận rất nhiều.

Giá vòng hoa truyền thống

Nói về kiểu cắm vòng hoa viếng ở hà nội chúng ta phải nhắc tới các vòng hoa kiểu truyền thống, sử dụng khung hoa tươi kết hợp hoa giả. Giá thành có rất nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn từ 300.000đ cho đến 1.800.000đ.

Trên là những thông tin về những vòng hoa truyền thống tại hà nội, bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn phong tục đi viếng ở đây.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ vòng hoa viếng:

  • Địa chỉ: 66 Kim ngưu Hai Bà Trưng Hà Nội.
  • Số zalo: 0981829160
  • Số điện thoại: 0981289160
  • Gmail: vonghoa@gmail.com
  • Web: vonghoa.com