Vòng hoa ovan tại cầu giấy

Nói về vòng hoa tang lễ tại cầu giấy có rất nhiều kiểu cắm khác nhau, hôm nay cửa hàng sẽ đi vào chi tiết sản phẩm vòng hoa ovan kiểu truyền thống, tại sao shop lại giới thiệu sản phẩm này đầu tiên? Như các bạn đã biết ở hà nội nói chung và  nhà tang lễ cầu giấy nói riêng thì vòng hoa ovan truyền thống được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi các yếu tố sau đây.

+ Yếu tố đầu tiên là lịch sử, vòng hoa kiểu ovan có từ rất lâu khi sơ khai vòng hoa chủ yếu cắm bằng hoa giả sau đến hôm nay các vòng hoa ovan được cải tiến rất nhiều bằng việc cắm nhiều loại hoa tươi sang trọng vào.

+ Yếu tố thứ hai là giá thành vừa phải, có thể nói vòng hoa ovan có rất nhiều mức giá để khách hàng lựa chọn như 300.000đ, 400.000đ, 600.000đ,1.000.000đ. Rẻ có và đắt phù hợp từng túi tiền của khách hàng.

+ Yếu tố thứ ba là sản phẩm vòng hoa ovan thường có sẵn, khách hàng không phải chờ đợi lâu, gọi đặt xong là có vòng hoa liền.

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết của kiểu cắm này nhé.

Khung cắm vòng hoa ovan

Để làm khung cắm thường sử dụng các cây bèo kết hợp lại với nhau được buộc cố định trên những thanh que tre chắc chắn.

Hiện nay vòng hoa ovan có 3 kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn như: Kiểu bé, kiểu cỡ trung, kiểu to đại. Kích thước sẽ tăng lên.

 

Cách cắm vòng hoa ovan truyền thống

Kiểu ovan thường sử dụng hoa giả, hoa tươi kết hợp hoặc cắm toàn bộ hoa tươi cả. Loài hoa hay sử dụng đó là hoa vàng anh, hoa cúc vàng, hoa hồng đỏ, hoa thược dược, hoa hồng đỏ ngoài ra các shop sử dụng thêm hoa lan vàng hoặc lan tím vào.

Hình ảnh vòng hoa ovan bình dân.

Hiện nay các vòng hoa ovan tang lễ tại cầu giấy chủ yếu vòng hoa rẻ tiền nếu các bạn muốn đặt vòng hoa sang trọng phải đặt hoa sớm nhất.

Các bạn tham khảo một số mẫu vòng hoa ovan kiểu đẹp của shop.

Trên là những thông tin về vòng hoa ovan tang lễ tại cầu giấy của chúng tôi gửi đến khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 0981289160