Vòng hoa lan vàng tại hà nội

Có thể nói cắm các vòng hoa tang lễ tại hà nội hiện nay có rất nhiều loài hoa khác nhau, để giúp khách hàng có thêm những thông tin bổ ích cửa hàng vòng hoa viếng của chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bài viết về vòng hoa tang lễ cắm bằng lan vàng.

Để sử dụng hoa lan vàng vào các vòng hoa tang lễ phải có ý nghĩa nhất định nào đó.

Ý nghĩa đầu tiên là thể hiện sự vươn lên mãnh liệt. Trong cuộc sống sinh ly tử biệt không có gì là trường tồn mãi mãi, biết được điều đó nhưng không ai là không đau buồn khi người thân của mình ra đi về với cõi vĩnh hằng chính vì thế màu của lan vàng cũng là lời chúc, lời nhắn nhủ mọi người phải nghị lực kiên cường vươn lên trong cuộc sống.

Ý nghĩa thứ hai là mang đến sự ấm áp tình người như ánh nắng ban mai. Màu vàng mang lại cảm giác sung túc, mọi sự cô đơn và hiu quanh sẽ được đánh tan với vẻ đẹp của hoa lan vàng mang đến.

Hiện nay vòng hoa tang lễ sử dụng hoa lan vàng với nhiều cắm khác nhau cụ thể là vòng hoa truyền thống và vòng hoa kiểu sài gòn.

Vòng hoa lan vàng truyền thống tại hà nội

Chúng ta sẽ tìm hiểu vòng hoa truyền thống sử dụng hoa lan vàng thì có đẹp không nhé. Với 90% hoa lan vàng cắm trên khung cắm to đại làm cho mẫu cắm trở nên sang trọng nhất. Với kích thước cao 130cm rộng 85cm vớ kệ 3 chân chắc chắn.

Hoa lan vàng cắm kiểu sài gòn tại Hà Nội

Hoa lan vàng cắm kiểu sài gòn tạo nên sự mới mẻ và lịch lãm của vòng hoa mang lại cho người đi viếng. Ngoài ra khung cắm có tháo lắp ra dễ dàng việc bỏ vào trong xe đi xa là rất dễ dàng.

Giá 1.600.000đ

Lẵng hoa tang lễ lan vàng tại Hà Nội

Ngoài ra lan vàng được cửa hàng chúng tôi cắm theo kiểu lẵng. Với kiểu cắm này được rất nhiều gia chủ và khách hàng lựa chọn.

Giá 1.600.000đ

 

Trên là những thông tin về vòng hoa lan vàng tại hà nội phục vụ cho việc đi phúng viếng của người dân mà cửa hàng gửi đến quý khách hàng. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0943457658